Danh mục sản phẩm
Caraluna

58 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa thật chân thành

Đối với những cặp đôi đang phải chịu đựng khoảng cách về địa lý, việc tặng quà Valentine cho người yêu có thể trở nên khó khăn và khoảng cách này có thể làm cho cả hai cảm thấy cô đơn và trống trải. Vì thế trong ngày này, hãy chia sẻ những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa ngọt ngào nhất để thể hiện tình cảm và gắn kết bất chấp khoảng cách nhé.

30 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa

“Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” từ xưa, cha ông ta đã có câu như vậy, bởi mỗi lời nói được đưa ra đều ảnh hưởng đến tâm trạng của người nghe. Chính vì vậy, để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người yêu ở xa, bạn nên tham khảo những câu yêu thương dưới đây để gia tăng tình cảm cho mối quan hệ thêm lâu bền.

15 Lời chúc Valentine yêu xa cho bạn gái

 • Em yêu! Dù chúng ta không thể ở bên nhau trong ngày Valentine năm nay, nhưng trái tim anh luôn hướng về em. Anh rất muốn được gặp em, nhưng anh sẽ kiên nhẫn đợi ngày em trở về. Anh yêu và nhớ em rất nhiều!
 • Valentine năm nay, anh cảm thấy buồn khi không có em ở bên. Chỉ có anh và nỗi nhớ sâu sắc đối với em. Nhưng anh tin chúng ta sẽ vượt qua khoảng thời gian yêu xa này và tận hưởng nhiều ngày Valentine hạnh phúc cùng nhau trong tương lai. Chúc em có một Valentine vui vẻ và hạnh phúc!
 • Valentine này, nỗi nhớ em không giới hạn. Dù chúng ta ở xa nhau, tình cảm và tâm hồn của chúng ta vẫn nồng cháy không ngừng. Chúc em có một ngày Lễ tình nhân 14/2 tràn đầy niềm vui!
 • Dù chúng ta đang yêu xa, anh tin rằng tình yêu là điều kì diệu nhất trên thế giới. Nó có khả năng xóa bỏ khoảng cách giữa hai trái tim đồng điệu. Valentine ngày 14/2, anh chúc em mãi là công chúa bé nhỏ của anh!
 • Tình yêu của anh dành cho em không bao giờ biến mất, dù chúng ta cách xa nhau ra hàng nghìn dặm. Chúc em có một ngày Valentine 14/2 hạnh phúc và tất cả 364 ngày còn lại đều đáng nhớ. Anh yêu em rất nhiều!

Lời chúc Valentine yêu xa cho bạn gái

Lời chúc Valentine yêu xa cho bạn gái

 • Yêu xa có thể là một thách thức, nhưng nó cũng là cơ hội để chúng ta cùng nhau vượt qua. Chúng ta sẽ có những ngày Valentine hạnh phúc cùng nhau trong tương lai. Anh luôn nhớ và yêu em!
 • Em là người đặc biệt trong cuộc đời anh. Mỗi ngày, em luôn tồn tại trong tâm trí anh. Dù chúng ta không thể ở bên nhau, trái tim anh luôn thuộc về em. Chúc em có một ngày Valentine vui vẻ và hạnh phúc!
 • Chúng ta có thể ở xa nhau về mặt địa lý, nhưng không bao giờ ở xa trong trái tim của nhau. Chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách và có nhiều ngày Valentine hạnh phúc cùng nhau. Anh yêu em!
 • Trái tim anh luôn gửi những yêu thương và lời chúc đến em trong ngày Valentine này. Dù chúng ta ở xa nhau, tình yêu này vẫn mãi không đổi. Chúc em có một ngày Valentine thật đáng nhớ và tràn đầy niềm vui!
 • Ngày Valentine năm nay, anh muốn nói lời yêu thương và nhớ em đặc biệt. Dù chúng ta cách xa nhau, nhưng trái tim anh vẫn thuộc về em. Chúc em có một ngày đầy hạnh phúc và biết rằng anh luôn ở đây, yêu và nhớ em rất nhiều!

Lời chúc valentine cho bạn gái

Lời chúc valentine cho bạn gái

 • Dù khoảng cách địa lý ngăn cản chúng ta gặp nhau, nhưng nó không thể cản trở tình yêu anh dành cho em. Chúc em có một ngày Valentine 14/2 tràn đầy hạnh phúc và tất cả 364 ngày còn lại trong năm đều trôi qua viên mãn.
 • Yêu xa có thể là một thử thách lớn, nhưng nó sẽ có cái kết đẹp nếu chúng ta cùng nhau vượt qua. Hãy cùng nhau gắng sức để viết tiếp trang cuối của câu chuyện tình yêu của chúng ta. Anh yêu và nhớ em không ngừng!
 • Em không phải là nàng thơ và anh cũng không phải là một nghệ sĩ mộng mơ. Nhưng tình yêu đã biến em thành nàng thơ của anh, tràn đầy sự mộng mơ và lãng mạn. Chúc nàng thơ của anh có một ngày Valentine 14/2 vui vẻ và luôn hướng về anh, dù ta cách xa nhau hàng ngàn cây số. Anh yêu em!
 • Điều tốt nhất trong cuộc đời này chính là Chúa đã ban phước cho anh khi có em bên cạnh. Chúc mừng ngày lễ tình nhân 14/2, hy vọng nó sẽ ấm áp và đầy ý nghĩa. Hãy cùng nhau hướng về nhau, dù muôn trùng xa cách.
 • Em có vẻ như nàng tiên từ một câu chuyện cổ tích bước ra. Còn anh, chỉ là một chàng tiểu thư say đắm em suốt đêm ngày. Chúc nàng tiên của anh có một ngày Valentine 14/2 hạnh phúc, anh yêu em!

15 Lời chúc Valentine yêu xa cho bạn trai

 • Anh có biết không, hôm nay là ngày gì? Đó là Ngày Lễ Tình Nhân đấy. Em ước gì anh có thể ở đây, để chúng mình cùng đón một Ngày Lễ Tình Nhân ngọt ngào. Em hy vọng rằng tình yêu của chúng ta sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc anh có một Ngày Valentine thật hạnh phúc!
 • Gửi anh xa xôi! Dù anh ở đâu, dù khoảng cách xa xôi, em luôn yêu anh và luôn theo dõi anh. Chúc anh có một Ngày Lễ Tình Nhân thật hạnh phúc và ấm áp.
 • Chúng ta, hai con người với hai trái tim đầy tình yêu, đang cách xa hàng ngàn cây số. Dù không thể chào đón Ngày Valentine cùng nhau, em chúc anh có một Ngày Lễ Tình Nhân thật hạnh phúc. Chúng ta sẽ mãi bên nhau!
 • Gửi anh yêu xa xôi! Dù xa xôi và cách trở muôn trùng, em vẫn luôn nhớ thương anh. Chúc anh có một Ngày Valentine hạnh phúc và luôn tin tưởng vào tình yêu em dành cho anh. Em nhớ anh rất nhiều!
 • Chào anh, người con trai em ngày đêm nhớ mong. Khoảng cách không phải là một thách thức khi hai trái tim của chúng ta luôn hướng về nhau. Hãy nắm chặt tay nhau, vượt qua mọi thử thách, để chúng ta có một cái kết trọn vẹn và hạnh phúc cùng nhau, anh nhé!

Lời chúc gửi tới bạn trai yêu xa

Lời chúc gửi tới bạn trai yêu xa

 • Em biết rằng, dù có trao anh hàng nghìn lời chúc đi nữa, thì cũng không đủ để diễn tả tình yêu em dành cho anh. Thật sự, em cảm thấy buồn vì không thể ở bên cạnh anh trong những thời điểm khó khăn hay khi anh mệt mỏi. Nhưng anh ơi, em vẫn luôn hướng về phía anh và nhớ thương anh. Chúc anh có một Ngày Valentine 14/2 ấm áp nhé!
 • Cảm ơn anh vì đã đến trong cuộc đời em và dạy em biết thế nào là yêu một người. Em chúc anh luôn luôn vui vẻ và khỏe mạnh. Em sẽ luôn đồng hành cùng anh. Chúc mừng Valentine, ngày tràn đầy hạnh phúc.
 • Em ước gì bây giờ có thể ở bên cạnh anh, ôm anh thật chặt để giảm đi nỗi nhớ. Chúc anh có một Valentine hạnh phúc. Em ở đây luôn nhớ về anh.
 • Anh à, em nghĩ rằng khoảng cách không phải là lý do khiến hai trái tim xa cách, ngược lại, nó còn là điều giúp chúng ta gắn kết hơn. Em hy vọng chúng ta sẽ sớm được gặp nhau và yêu anh nhiều hơn.
 • Một mùa Valentine nữa lại đến, dù em và anh ở xa nhau, nhưng em tin rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn này để mãi mãi bên nhau. Em yêu và nhớ anh rất nhiều.

Lời chúc Valentine gửi tới bạn trai ở xa

Lời chúc Valentine gửi tới bạn trai ở xa

 • Đối với thế giới, có lẽ anh chỉ là một người đàn ông bình thường, nhưng với em, anh là cả thế giới. Dù không thể ở bên nhau, trái tim em vẫn tràn đầy hình bóng của anh. Chúc anh có một Ngày Valentine hạnh phúc. Em yêu anh mãi mãi.
 • Thương gửi tình yêu của em. Valentine năm nay, anh ở xa, và chúng ta không thể cùng nhau tận hưởng không khí lãng mạn của ngày lễ tình yêu. Nhưng hãy luôn tin tưởng vào tình yêu chúng ta anh nhé. Em luôn cảm thấy anh ở bên cạnh, bên em. Chúc anh có một Ngày Valentine thật vui vẻ và ấm áp!
 • Gửi anh nơi xa xôi! Chúc anh một Ngày Valentine tràn đầy hạnh phúc. Dù cách xa nhau về mặt địa lý, dù có khó khăn và mệt mỏi đến đâu, anh hãy luôn tin vào tình yêu em dành cho anh. Em nhớ anh rất nhiều!
 • Dù chúng ta không thể ở bên nhau trong ngày Lễ tình nhân quan trọng như thế này, nhưng từ đáy trái tim em, em luôn chỉ hướng về anh. Đối với em, khoảng cách về địa lý không làm cho trái tim chúng ta cách xa. Đừng buồn anh nhé. Em luôn chờ đợi ngày anh trở về, yêu và nhớ anh rất nhiều!
 • Trong mắt anh, em nhìn thấy tương lai tươi đẹp của chúng ta. Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu đầy say đắm. Chúc anh có một Ngày Valentine ngọt ngào. Em yêu anh, cả hôm nay và mãi mãi.

Lời chúc Valentine cho chàng

Lời chúc Valentine cho chàng

Có thể bạn quan tâm: Yêu xa nên tặng quà gì cho bạn trai? Gợi ý 35 món quà tặng

Tham khảo 28 lời chúc Valentine cho người yêu ở xa bằng Ngoại ngữ

Đôi khi, những lời chúc bằng ngoại ngữ lại mang đến những bất ngờ nhất định dành cho đối phương lại vừa thể hiện sự cố gắng xoá nhoà khoảng cách địa lý. Tham khảo 28 lời chúc Valentine bằng tiếng Anh, Trung và Nhật để thông điệp thêm ý nghĩa nhé. 

10 Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh

 • Chocolates are sweet, flowers are romantic. But if you’re with me, I don’t need anything else. Wish you all the love and happiness.(Socola thì ngọt, hoa thì lãng mạn. Nhưng nếu như còn ở lại, anh không cần thứ gì khác ngoài em. Mong rằng mọi yêu thương và hạnh phúc sẽ tới bên em!)
 • I was looking for a perfect gentleman and I found one. I want to keep you forever in my life. I love you. Wishing you a happy Valentine’s day! (Em đã đi tìm một nửa kia hoàn hảo và em đã làm được. Em muốn giữ anh ở bên cạnh mãi mãi. Em yêu anh. Chúc anh vui vẻ trong ngày Lễ tình nhân!)
 • Every time I see you, for me, it’s a dream come true. Because I dream of your beautiful face every night. Happy Valentine’s Day! (Mỗi ngày nhìn em, đối với anh như một giấc mộng. Bởi vì anh đã mơ về gương mặt của em vào mỗi tối. Chúc ngày Valentine vui vẻ!)
 • Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day! (Tình yêu của chúng mình giống như một bộ phim tình cảm, nhưng điều tuyệt vời nhất ở đây chính là bộ phim này sẽ không bao giờ kết thúc)
 • I just want to let all the people know that you are my only one. I love you very much. (Anh chỉ muốn nói với cả thế giới rằng em là tình yêu duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều)
 • My days seem to be as dark as night without you. Your love brings sunlight to my heart - my sweetheart. (Thế giới của anh như màu xám nếu thiếu em, tình yêu của em mang đến ánh sáng trong cuộc đời của anh)
 • In your eyes, I see tomorrow... In your arms I found love...  Loving you today and always. (Trong ánh mắt của em, anh cảm nhận được tương lai, nơi anh ở trong vòng tay. Yêu em và mãi mãi)
 • I’m so happy to have you in my life. Happy Valentine’s Day, sweetheart. (Em rất vui vì có anh ở trong đời. Happy Valentine’s Day, tình yêu của em)
 • I can’t stop loving you because it’s the only reason I was sent here on earth. I love you. Wishing you a happy Valentine! (Em không thể ngừng yêu anh bởi lý do em tồn tại chính là anh. Em yêu anh. Chúc anh ngày Valentine tràn đầy hạnh phúc!)
 • Your smile can make me forget the pain of a hundred sleepless nights and the fatigue of a thousand exhausting days. I live because you love me. (Nụ cười của anh có thể khiến em quên đi mọi muộn phiền của trăm buổi mất ngủ và sự tuyệt vọng trong những ngày em hụt sức. Em ở đây bởi vì anh yêu em)

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh

Lời chúc Valentine bằng tiếng Anh

Xem thêm: Tại sao Valentine lại tặng socola? Cách chọn socola làm quà

10 Lời chúc Valentine bằng tiếng Trung

 • 我很高兴有你在我的生活中。 情人节快乐,亲爱的。(Anh rất vui vì có em trong cuộc sống này. Valentine vui vẻ nhé em yêu!)
 • 巧克力甜美,鲜花浪漫。 但如果你和我在一起,我不需要其他任何东西。 祝你所有的爱和幸福。(Chocolate thì ngọt ngào, những bông hoa thì lãng mạn. Nhưng nếu em ở bên anh, anh không cần bất cứ điều gì khác. Mong em sẽ có nhiều tình yêu thương và hạnh phúc.)
 • 每一天都是情人节,因为有你在我身边。(Měi yī tiān dōu shì qíngrén jié, yīnwèi yǒu nǐ zài wǒ shēnbiān.) - Mỗi ngày đều là Ngày Valentine vì có em ở bên cạnh.
 • 你是我生命中的阳光,我的爱永远属于你。(Nǐ shì wǒ shēngmìng zhōng de yángguāng, wǒ de ài yǒngyuǎn shǔyú nǐ.) - Em là ánh nắng trong cuộc sống của anh, tình yêu của anh luôn dành riêng cho em.
 • 我们的爱会永远燃烧,就像这束玫瑰一样美丽。(Wǒmen de ài huì yǒngyuǎn ránshāo, jiù xiàng zhè shù méiguī yīyàng měilì.) - Tình yêu của chúng ta sẽ luôn rực cháy, giống như bó hoa hồng này vậy đẹp đẽ.
 • 爱情就像一首美妙的歌曲,每一天都在唱着我们的故事。(Àiqíng jiù xiàng yīshǒu měimiào de gēqǔ, měi yī tiān dōu zài chàngzhe wǒmen de gùshì.) - Tình yêu giống như một bản nhạc tuyệt vời, hát về câu chuyện của chúng ta mỗi ngày.
 • 你是我心中的唯一,我会永远珍惜你。(Nǐ shì wǒ xīnzhōng de wéiyī, wǒ huì yǒngyuǎn zhēnxī nǐ.) - Em là duy nhất trong trái tim anh, anh sẽ luôn trân trọng em.
 • 和你在一起的时光是我生命中最美好的时光。(Hé nǐ zài yīqǐ de shíguāng shì wǒ shēngmìng zhōng zuì měihǎo de shíguāng.) - Thời gian bên em là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời anh.
 • 爱情让我们更加坚强,更加勇敢,因为有了你。(Àiqíng ràng wǒmen gèngjiā jiānqiáng, gèngjiā yǒnggǎn, yīnwèi yǒule nǐ.) - Tình yêu làm cho chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn, dũng cảm hơn, vì có em.
 • 谢谢你,让我的生活充满爱和快乐。永远爱你!(Xièxiè nǐ, ràng wǒ de shēnghuó chōngmǎn ài hé kuàilè. Yǒngyuǎn ài nǐ!) - Cảm ơn em đã làm cho cuộc sống của anh tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Anh yêu em mãi mãi!

Lời chúc Valentine bằng tiếng Trung

Lời chúc Valentine bằng tiếng Trung

8 Lời chúc Valentine bằng tiếng Nhật

 • 愛してる、いつも一緒にいたい。(Aishiteru, itsumo issho ni itai.) - Anh yêu em, luôn muốn ở bên cạnh em.
 • 君がいれば、何もいらない。(Kimi ga ireba、nanimo iranai.) - Chỉ cần có em, anh không cần gì thêm.
 • 今日は特別な日、君への愛を伝えたい。(Kyou wa tokubetsu na hi, kimi e no ai o tsutaetai.) - Hôm nay là một ngày đặc biệt, anh muốn truyền đạt tình yêu của mình đến em.
 • 君と過ごす時間が一番幸せだ。(Kimi to sugosu jikan ga ichiban shiawase da.) - Thời gian bên em là thời gian hạnh phúc nhất.
 • 君との出会いは人生で最も美しい瞬間だった。(Kimi to no deai wa jinsei de mottomo utsukushi shunkan datta.) - Gặp em là khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời anh.
 • 君が笑うと、世界は明るくなる。(Kimi ga warau to, sekai wa akaruku naru.) - Khi em cười, thế giới trở nên sáng sủa hơn.
 • 君と一緒にいることがすべてだ。(Kimi to issho ni iru koto ga subete da.) - Việc ở bên em là tất cả đối với anh.
 • ずっと一緒にいたい、愛してる。(Zutto issho ni itai, aishiteru.) - Anh muốn ở bên em mãi mãi, anh yêu em.

Có thể bạn quan tâm:  10 Set quà Valentine cho người yêu mà bạn không nên bỏ qua

Gợi ý 5 mẫu trang sức bạc tao nhã để đi kèm với lời chúc Valentine ý nghĩa

Bên cạnh việc gửi những lời chúc tới người yêu ở xa, bạn không biết có nên tặng quà gì cho người yêu ở xa hay không? Câu trả lời là CÓ, bạn có thể mua một vài món phụ kiện trang sức để tặng người yêu vào dịp Valentine này. Tham khảo 5 mẫu trang sức bạc tinh nhã của nhà Cara Luna dưới đây nhé!

1. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Vương Miện Công Chúa Nhỏ Đính Đá Full Nhẫn Crown Princess

Nhẫn Bạc 925 Vương Miện Công Chúa Nhỏ Đính Đá Full Nhẫn Crown Princess mang phong cách đơn giản và dễ dàng kết hợp với trang phục hàng ngày. Chiếc vòng nhẫn này được trang sáng bóng với việc đính đá toàn bộ, tạo ra hình dáng vương miện thanh lịch và sang trọng, nhưng vẫn giữ được sự tinh tế và nhẹ nhàng.

Link sản phẩm: Nhẫn Bạc 925 Vương Miện Công Chúa Nhỏ Đính Đá Full Nhẫn Crown Princess 

Nhẫn Bạc 925 Vương Miện Công Chúa Đính Đá Full Nhẫn Crown Princess

Nhẫn Bạc 925 Vương Miện Công Chúa Đính Đá Full Nhẫn Crown Princess

2. Dây Chuyền Bạc 925 Cara Luna Vương Miện Công Chúa Đính Đá Crown Princess

Dây Chuyền Bạc 925 Vương Miện Công Chúa Đính Đá Crown Princess là một loại dây chuyền với pendant necklace có hình dáng vương miện, và trên mặt vương miện được đính đá quý, cùng với việc có thêm một dây phụ dài thêm 5cm để điều chỉnh chiều dài.

Thiết kế của dây chuyền này vừa tạo ra vẻ nữ tính và dịu dàng, vừa mang đậm sự sang trọng và quyến rũ. Nó thích hợp để kết hợp với các trang phục có phong cách Preppy Lady, mang lại sự sang trọng, quý phái, và đầy sức cuốn hút cho người đội. Món trang sức này sẽ tạo nên một sự sáng bừng và nổi bật cho gương mặt của bạn.

Link sản phẩm: Dây Chuyền Bạc 925 Vương Miện Công Chúa Đính Đá Crown Princess

Dây Chuyền Bạc 925 Vương Miện Công Chúa Đính Đá Crown Princess

Dây Chuyền Bạc 925 Vương Miện Công Chúa Đính Đá Crown Princess

3. Khuyên Tai Nụ Bạc 925 Cara Luna Cỏ 4 Lá Đính Đá Lấp Lánh Stud Double Lady Clover

Khuyên Tai Bạc 925 Nụ Hoa Đôi Đính Đá Lấp Lánh Stud Double Lady Clover là một mẫu khuyên tai với hình dáng của hai bông hoa bốn cánh, được trang sáng bóng bằng đá CZ màu trắng. Hoa to được kết hợp với các viên đá CZ để tạo nên một diện mạo rạng ngời.

Mẫu khuyên tai này có thiết kế độc đáo với việc nối hai bông hoa bằng viền bạc tinh tế, kết thúc bằng một viên đá nụ tròn, mang đến một sự ấn tượng đặc biệt. Khuyên tai Nụ Bạc này dễ dàng để đeo và phối kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, làm cho các cô nàng tỏa sáng và nổi bật trong các bữa tiệc hoặc dịp quan trọng.

Link sản phẩm: Khuyên Tai Nụ Bạc 925 Cỏ 4 Lá Đính Đá Lấp Lánh Stud Double Lady Clover

Khuyên Tai Nụ Bạc 925 Cỏ 4 Lá Đính Đá Lấp Lánh Stud Double Lady Clover

Khuyên Tai Nụ Bạc 925 Cỏ 4 Lá Đính Đá Lấp Lánh Stud Double Lady Clover

4. Vòng Tay Bạc 925 Cara Luna Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart là một món quà tình yêu ngọt ngào với trái tim được đính đá nhảy màu hồng đáng yêu. Đây là món quà tuyệt vời mà phái mạnh có thể mua làm quà tặng cho bạn gái của mình nhân dịp Valentine này để thể hiện tình cảm và sự tôn trọng của mình.

Link sản phẩm: Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart

5. Dây Chuyền Bạc 925 Cara Luna Ổ Khóa Trái Tim Đính Đá Heart Lock

Dây Chuyền Bạc 925 Móc Khóa Trái Tim Đính Đá Heart Lock là một món quà tình yêu đáng yêu với móc khóa trái tim đính đá. Đây là một lựa chọn tặng quà ngọt ngào mà các chàng trai có thể dành cho bạn gái của mình để thể hiện tình cảm và quan tâm.

Link sản phẩm: Dây Chuyền Bạc 925 Ổ Khóa Trái Tim Đính Đá Heart Lock

Dây Chuyền Bạc 925 Ổ Khóa Trái Tim Đính Đá Heart Lock

Dây Chuyền Bạc 925 Ổ Khóa Trái Tim Đính Đá Heart Lock

Lời kết

Mong rằng với những gợi ý mà Cara Luna đã chia sẻ bên trên về lời chúc Valentine cho người yêu ở xa sẽ giúp các bạn gửi gắm được nhiều điều yêu thương tới người ấy ở phương trời xa nhé.

Bài viết liên quan

Tặng hoa 20/10 cho người yêu có ý nghĩa gì? Chọn hoa nào?

11/04/2024

Vào ngày 20/10 thì hoa vẫn là một lựa chọn "cổ điển" để các chàng trai gửi đến nửa kia yêu thương. Việc tặng hoa 20/10 cho người yêu không chỉ là việc đơn giản trao đi một món quà nhỏ, mà còn là cách thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với nàng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại hoa nào để tặng người ấy vào dịp 20/10, hãy cùng Cara Luna tham...

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái - Gợi ý 57 món quà ý nghĩa

05/04/2024

Sắp đến ngày sinh nhật của bạn gái nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì để làm cho cô ấy cảm thấy thích thú và đầy ý nghĩa? Đừng lo lắng nữa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Cara Luna sẽ đưa ra 57 gợi ý để bạn có thể tặng quà sinh nhật cho bạn gái chắc chắn sẽ khiến cô ấy phải mê mẩn. Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái? Trước...

Dây chuyền tặng bạn gái có ý nghĩa gì? Gợi ý 10 vòng cổ bạc

21/03/2024

Dây chuyền không chỉ là một món trang sức phổ biến mà còn là lựa chọn yêu thích của nhiều cô gái, không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sự ý nghĩa sâu sắc khi được tặng từ người yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa sâu xa mà việc tặng dây chuyền mang lại cho bạn gái. Trong bài viết này, Cara Luna sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “dây chuyền tặng bạn...

32 Quà tặng bạn đi du học nước ngoài đáng nhớ và ý nghĩa

13/03/2024

Một trong những cách tốt nhất để thể hiện tình cảm khi yêu xa đó chính là mua quà tặng bạn đi du học sao cho tinh tế và ngọt ngào. Do vậy, Cara Luna đã đưa ra 32 gợi ý những món quà mà bạn có thể tham khảo đi mua quà tặng người yêu. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây! Cách chọn quà tặng người yêu đi du học sao cho ấn tượng Nếu bạn đang đau đầu không biết nên tặng quà...

23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm mê mẫn

13/03/2024

Mỗi một loại nước hoa mang đến một mùi hương ý nghĩa khác nhau và không phải lúc nào bạn cũng có thể mua nước hoa tặng bạn gái mà phải lựa dịp nhất định. Cùng Cara Luna đọc bài viết này để tham khảo 23 loại nước hoa bên dưới cũng như một số thông tin khi chọn nước hoa để làm quà tặng nàng nhé! 23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm “si mê" Dưới đây là gợi ý 23...

TOP 5 Mẫu kiềng bạc đeo cổ tinh nhã cho các nàng lựa chọn

12/03/2024

Kiềng bạc đeo cổ được sử dụng phổ biến khi phối với các bộ trang phục như áo dài, bộ quần áo của các dân tộc. Chiếc kiềng bạc có thể giúp người đeo làm nổi bật trang phục và đặc biệt là khuôn mặt của người đeo. Cùng xem một vài thông tin về kiềng bạc và 5 gợi ý mẫu kiềng bạc đẹp mà bạn nên tham khảo trong bài viết này nhé! Kiềng bạc đeo cổ là gì? Vòng kiềng bạc đeo...

13 Combo quà tặng sinh nhật bạn gái cho cuộc tình thêm ngọt

12/03/2024

Sắp tới sinh nhật của bạn gái, bạn đang đứng trước câu hỏi khó khăn về việc tặng một món quà ý nghĩa và làm cho cô ấy phải nở mày như thế nào? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp 13 gợi ý về combo quà tặng sinh nhật bạn gái để giúp bạn làm cho ngày đặc biệt của cô ấy trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ. Có nên mua combo quà tặng sinh nhật bạn...

33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái thật lãng mạn & thiết thực

28/02/2024

Để lấy lòng bạn gái và giúp cho mối tình trở nên đậm sâu, hãy lựa chọn những món quà mà Cara Luna gợi ý bên dưới để tặng quà 8/3 cho người yêu nếu bạn chưa biết 8/3 nên tặng quà gì cho người yêu nhé. Đây chính là bài viết có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc vào ngày quan trọng này. Cùng tham khảo 33 mẫu quà xinh xắn ngay dưới đây! 33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái chất lượng và...

65 Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái ngọt ngào và ý nghĩa

27/02/2024

Để lấy lòng nàng trong ngày dành riêng cho phái đẹp, các bạn có thể gửi đến bạn gái những lời chúc 8/3 cho người yêu thật ngọt ngào và ý nghĩa! Tham khảo ngay 65 mẫu dưới đây để lựa chọn nhiều cách bày tỏ khác nhau! 20 Lời chúc 8/3 cho người yêu ngắn gọn, chân thành Mỗi năm khi đến ngày Quốc tế Phụ nữ thì ngoài việc tặng quà hay hoa 8/3 cho các nàng ra thì những lời chúc 8/3...

26 Món Quà Valentine 14/2 cho người yêu bạn trai, bạn gái

30/01/2024

Valentine là một dịp lễ tình nhân đặc biệt mà nhiều người trẻ trên khắp thế giới mong đợi. Trong ngày này, việc lựa chọn món quà Valentine thích hợp để làm người yêu hạnh phúc và tạo ấn tượng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, Cara Luna sẽ giúp bạn một tay với 26 gợi ý món quà Valentine cho người yêu độc đáo và ý nghĩa dưới đây. Quà Valentine cho người yêu truyền thống Thông thường,...

58 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa thật chân thành

30/01/2024

Đối với những cặp đôi đang phải chịu đựng khoảng cách về địa lý, việc tặng quà Valentine cho người yêu có thể trở nên khó khăn và khoảng cách này có thể làm cho cả hai cảm thấy cô đơn và trống trải. Vì thế trong ngày này, hãy chia sẻ những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa ngọt ngào nhất để thể hiện tình cảm và gắn kết bất chấp khoảng cách nhé. 30 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa “Lời...

5 Nhẫn bạc kim cương cao cấp cho đôi bàn tay thêm sang trọng

24/01/2024

Nhẫn bạc kim cương đã trở thành một trong những loại trang sức phổ biến và được ưa chuộng trong việc làm quà tặng cho bạn bè, người thân, và cả bản thân. Trong bài viết này, cùng Cara Luna khám phá một số mẫu mã, đặc điểm nổi bật, cũng như những lợi ích và hướng dẫn cách lựa chọn mua chiếc nhẫn bạc đính kim cương phù hợp nhất. Nhẫn bạc kim cương là gì? Nhẫn bạc kim cương là một dạng...

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
hotline
084 272 96 86