Danh mục sản phẩm
Caraluna

Top 10 cách viết thư tặng người yêu chân thành, độc đáo nhất

Việc viết thư tặng người yêu chân thành giúp nhiều cặp đôi được kết nối, xây dựng, bồi đắp mối quan hệ ngọt ngào, bền vững. Đây cũng chính là lựa chọn ưu tiên của những người “e thẹn” yêu thầm, thương thầm nhưng không thể “mặt đối mặt” để nói thành lời….

Top 10 cách viết thư tặng người yêu chân thành, độc đáo nhất

Top 10 cách viết thư tặng người yêu chân thành, độc đáo nhất

Việc viết thư tặng người yêu có ý nghĩa như thế nào?

Ở thời đại 4.0, công nghệ và internet lên ngôi, thay đổi và chiếm hữu những phần quan trọng nhất của thế giới. Khi những cách biệt về khoảng cách không còn là trở ngại quá lớn giữa con người, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã có thể hoặc nhắn tin hoặc gọi điện video call với người mình yêu thương dù là ở hai đầu thế giới hay cách nhau vài con phố nhỏ.

Cũng vì lẽ đó mà nhiều người cho rằng việc chúng ta bày tỏ tình cảm với người kia bằng những dòng chữ trong thư từ khi viết thư tặng người yêu là lỗi thời và không còn hợp lý nữa. Nhưng trên thực tế, những lá thư viết tay chân thành vẫn được nhiều người đặt tâm lựa chọn để bày tỏ tình cảm của bản thân một cách tận tâm nhất, để nửa kia hiểu được những xúc cảm và những suy nghĩ cất giấu sâu trong lòng bạn.

Xem thêm: 12 Loài hoa tặng người yêu, bó hoa đẹp nhất & ý nghĩa nhất

Những đối tượng thường hay viết thư tặng người yêu

Tuy những lá thư tay tỏ tình đã qua thời kỳ huy hoàng những năm 9x nhưng viết thư tặng người yêu vẫn được coi là một cách bày tỏ tâm tình ý nghĩa, được nhiều bạn trẻ lưu tâm lựa chọn. Thậm chí, dù bạn là người cá tính, năng động, bạn cũng có thể viết thư tặng người yêu pha trò hài hước để người kia hiểu về tâm tư và tình cảm chân thành của bản thân.

Những đối tượng thường hay viết thư tặng người yêu

Những đối tượng thường hay viết thư tặng người yêu

Trong lứa tuổi học sinh - sinh viên, viết thư tặng người yêu với bạn trai hay bạn gái cùng lớp, cùng khối càng là lựa chọn phù hợp và dễ thương. Nó góp phần tạo nên một dấu ấn đậm nét cho mối tình thật mộng mơ, trong sáng thời học sinh. Cho dù mối tình đó là đơn phương hay song phương, dù có thể đơm hoa kết trái hay không thì viết thư tặng người yêu vẫn như một lời nhắc nhớ, một kỷ niệm đẹp về tình cảm thanh xuân ngây thơ, dễ thương nhưng rất đỗi chân thành.

Thậm chí, ngay khi mỗi chúng ta đã cho mình một nửa tình yêu hay đã về chung một nhà, lá thư tay tình yêu vẫn là lựa chọn hay để giúp cảm xúc thăng hoa, giúp tình yêu thêm đong đầy. Bạn có thể viết thư tặng người yêu một cách ngắn gọn xúc tích trong các ngày, dịp quan trọng như ngày kỷ niệm ngày yêu nhau, ngày kỷ niệm ngày cưới, hay ngày Lễ Tình nhân….

Xem thêm: 20+ Mẫu trang sức Sale tết giá tốt nhất 2024

Cách viết thư tặng người yêu sao cho phù hợp và chân thành

Nhiều “chuyên gia tình yêu” cho rằng, viết thư tặng người yêu không phải là cách hiệu quả để chinh phục nửa kia. Vì tình yêu vốn đã là dạng tình cảm cần được vun đắp, xây dựng lâu dài với nhiều những kỷ niệm và ấn tượng đậm sâu. Nó không chỉ là những rung động thoáng qua nhất thời mà những lời yêu thương chân thành, ngắn gọn gửi gắm qua những dòng chữ mà chúng ta viết thư tặng người yêu,...

Cách viết thư tặng người yêu sao cho phù hợp và chân thành

Cách viết thư tặng người yêu sao cho phù hợp và chân thành

Dù vậy, một bức thư tay tỏ tình chân thành có thể là “ chiếc chìa khóa” để kéo sát gần khoảng cách đôi lứa. Nó có thể khiến nửa kia sẵn sàng trao cơ hội tìm hiểu cho bạn gặp gỡ, làm quen,…. nhưng rất nhiều người tự hỏi làm thế nào để viết thư tặng người yêu hay? Hãy cùng điểm qua những tips lưu ý dưới đây nhé

1. Cân nhắc cảm xúc sao cho phù hợp khi viết thư tặng người yêu

Viết thư tặng người yêu có thể là một cách lãng mạn để cho ai đó biết bạn đang có cảm tình với họ. Viết thư tặng người yêu sẽ đem đến những cảm xúc chân thành, những yêu thương chân thật của bạn đến với nửa kia. Nhưng khi viết thư tặng người yêu, một số người đã bày tỏ những cảm xúc quá đỗi mãnh liệt, có thể khiến người ấy cảm thấy lo lắng, không thoải mái,...

Lấy ví dụ như: “em sẽ chết nếu không thể ở cạnh anh ” hay “để được ở bên em, anh sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, bằng mọi cách, mọi giá”…. Những cách bày tỏ cảm xúc một cách hơi tiêu cực này có thể khiến người ấy sợ hãi, lo lắng và quyết định giữ khoảng cách với bạn. Do đó, trước khi viết thư tặng người yêu, chúng ta nên tìm hiểu rõ về đối phương, nên cân nhắc kỹ những gì mình viết liệu có phù hợp với mối quan hệ của cả hai người và tính cách của người ấy hay không….

Cân nhắc cảm xúc sao cho phù hợp khi viết thư tặng người yêu

Cân nhắc cảm xúc sao cho phù hợp khi viết thư tặng người yêu

Nói một cách đơn giản hơn, nếu bạn có cảm tình với một ai đó và đối phương cũng có những xúc cảm tương tự, cũng đã từng thổ lộ những cảm xúc đó thì bạn hoàn toàn có thể viết thư tặng người yêu bằng những câu văn đầy mùi mận, ngọt ngào, lãng mạn. Trong trường hợp bạn thương thầm ai đó nhưng người ấy hoàn toàn không biết gì về tình cảm của bạn thì bạn nên viết thư tặng người yêu đơn giản để nửa kia biết và cảm thấy được trân trọng, yêu thương.

Điều đặc biệt là, trước khi viết thư tặng người yêu, bạn hãy luôn cân nhắc đến cảm xúc, suy nghĩ, tính cách của người ấy chứ không nên chỉ là suy nghĩ đơn phương từ phía cá nhân của bạn. Vì đôi lúc, bạn có thể cảm thấy lá thư bạn viết thật lãng mạn nhưng nửa kia sẽ không có cảm giác đó.

2. Dùng lời chào cá nhân khi bắt đầu viết thư tặng người yêu

Lời chào mở đầu lá thư rất quan trọng. Nó sẽ tạo ra “vibe” giọng điệu cho toàn bộ bức thư tay tỏ tình với nửa kia của bạn. Do đó, bạn cần phải đảm bảo rằng bản thân bắt đầu viết thư tặng người yêu bằng thứ gì đó thực sự thu hút ngay từ đầu. Bạn nên dùng lời chào cá nhân hấp dẫn để có thể khiến đối phương tiếp tục đọc lá thư mà bạn viết thư tặng người yêu.

Dùng lời chào cá nhân khi bắt đầu viết thư tặng người yêu

Dùng lời chào cá nhân khi bắt đầu viết thư tặng người yêu

Nhìn chung, chúng ta không nên đừng chỉ bắt đầu bằng lời mở đầu “Kính gửi [tên đối phương]”. Mà thay vào đó, bạn hãy nên viết thư tặng người yêu bằng câu chào gì đó lãng mạn hơn hoặc được cá nhân hóa hơn. Ví dụ như:

 1. Gửi bạn - người bạn thân nhất của tôi…
 2. Gửi em yêu…
 3. Gửi bạn - người bạn tâm giao của tôi…
 4. Gửi tình yêu thương mến của tôi…
 5. [Tên đối phương] thân yêu/ thương mến…
 6. Babe, cưng, em yêu….

3. Nhắc lại khoảng thời gian vui vẻ để thu hút sự chú ý khi viết thư tặng người yêu

Không những chỉ trong lời chào mà trong đoạn mở đầu khi viết thư tặng người yêu, bạn cũng cần cố gắng thu hút sự chú ý của người ấy. Theo những cách chia sẻ về những tips viết thư tặng người yêu, có khá nhiều cách để giúp bạn thu hút sự chú ý. Lấy ví dụ như: hãy kể lại những kỷ niệm, và khoảnh khắc tương tác của cả hai theo quan điểm của bản thân. Ngoài ra, hãy nên cân nhắc và mô tả các bạn đã từng cùng nhau trải qua khoảng thời gian ấy như thế nào. Ví dụ như:

 1. Em đã khiến tôi không thể rời mắt khi nhìn thấy em lần đầu tiên, …
 2. Những lời em nói thực sự khiến tôi rất ấn tượng/ thu hút sự chú ý của tôi…
 3. Em giúp anh cảm nhận được những thứ mà trước kia anh chưa từng có cơ hội được cảm nhận…
 4. Khoảnh khắc chúng ta bên nhau thật sự quý giá đối với em…
 5. Lần đầu tiên ta nói chuyện với nhau, em đã vốn biết anh là một người đặc biệt…

Có thể bạn quan tâm: 20 Quà kỷ niệm yêu nhau cho nàng vừa hạnh phúc vừa đáng nhớ

4. Không thể bỏ qua việc khen ngợi đối phương khi viết thư tặng người yêu

Đa số chúng ta đều thích nhận được những lời khen. Điều này khiến đối phương cảm thấy hài lòng về chính bản thân họ. Thậm chí rằng, cho dù không có cảm xúc đặc biệt, hầu hết mọi người chúng ta vẫn quan tâm đến nhận xét của người khác, và vẫn muốn biết người khác nhìn mình như thế nào. Vì vậy, để viết thư tặng người yêu một cách ghi điểm, chúng ta không thể bỏ qua việc khen đối phương.

Không thể bỏ qua việc khen ngợi đối phương khi viết thư tặng người yêu

Không thể bỏ qua việc khen ngợi đối phương khi viết thư tặng người yêu

Tất nhiên là đừng nên đi quá sâu vào phần khen ngợi này khi viết thư tặng người yêu. Bạn có thể miêu tả những điều nhỏ mà nhờ đó, người ấy trở nên đặc biệt với bạn. Thêm vào đó, bạn đừng nên chỉ tập trung vào miêu tả hình dáng vẻ ngoài của đối phương, mà hãy nói về những tính cách, phẩm chất bên trong. Ví dụ như sự tự tin, sức mạnh, sự tích cực, sự kiên cường, sự vô tư, tâm thái vui tươi, khả năng học tập, sự cố gắng nỗ lực, sự đam mê với công việc….

5. Giãi bày vì sao bạn lại thích / yêu đối phương

Phần thân của lá thư là nơi mà bạn có thể thể hiện nỗi lòng của mình. Cụ thể, cho dù bạn viết thư tặng người yêu cho bạn gái hay cho bạn trai thì cũng đừng nên viết chung chung. Đừng nên chỉ nói rằng bạn thích họ, có cảm tình với họ, quan tâm đến họ hay bạn yêu họ. Mà thay vào đó, bạn hãy nói rõ lý do bạn thích/ yêu và những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân trong đoạn tình cảm này khi viết thư tặng người yêu.

Ví dụ như, với một người mới thích, mới yêu, mới phát hiện và hiểu ra tình cảm của bản thân, khi viết thư tặng người yêu, bạn có thể nói cho họ biết lý do bạn gặp “tiếng sét ái tình”. Với người mà bạn đã yêu đơn phương nhiều năm, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ về những kỷ niệm thời quá khứ; cách mà hai bạn cùng nhau vượt qua những trở ngại; những điều đã khiến bạn bắt đầu yêu nửa kia; tại sao cho đến ngày hôm nay bạn vẫn yêu họ; những gì mà bạn hy vọng trong tương lai.…

Giãi bày vì sao bạn lại thích/ yêu đối phương

Giãi bày vì sao bạn lại thích/ yêu đối phương

Do đó, khi viết thư tặng người yêu bạn hãy điểm qua và tham khảo một số ý tưởng dưới đây nhé:

 1. Viết thư tặng người yêu khi yêu xa, bạn có thể lên một danh sách những điều bạn yêu ở đối phương. Đồng thời, bạn hãy nêu rõ lý do tại sao mình yêu thích những phẩm chất, tính cách đó như vậy.
 2. Viết thư tặng người yêu với bạn nam cùng lớp, bạn cũng có thể chia sẻ cuộc sống của mình đã thay đổi như thế nào từ khi bạn nam đó xuất hiện trong cuộc sống của bạn…. Hoặc tại sao bạn lại cảm thấy biết ơn vì sự xuất hiện của bạn trai đó.
 3. Nếu như bạn đã phần nào khẳng định được chính xác đoạn tình cảm của nửa kia thì khi viết thư tặng người yêu, bạn có thể nói thêm về những kỳ vọng tốt đẹp trong tương lai. Hãy tưởng tượng xem mối quan hệ đó của hai bạn sẽ đi đến đâu và cả hai sẽ ở bên cạnh nhau để hỗ trợ và chia sẻ cùng nhau như thế nào….

6. Ý định của bản thân phải thật rõ ràng khi viết thư tặng người yêu

Khi chia sẻ về những tình cảm của bản thân mình khi viết thư tặng người yêu, bạn nên nói cho người ấy biết vì sao mình cảm thấy thích/ yêu họ chỉ nên là một phần của lá thư khi viết thư tặng người yêu.

Vì khi viết thư tặng người yêu này, bạn nên nói rõ ràng về ý định của bản thân. Bạn chỉ cần họ biết về cảm xúc của mình, biết rằng có một người đang yêu, đang quan tâm và để ý đến họ? Khi viết thư tặng người yêu, bạn muốn đối phương biết tình cảm của mình và kỳ vọng họ cũng có cảm xúc tương tự như vậy với bạn? Hay bạn tin rằng cả hai bạn đều đang dành những tình cảm thầm kín cho nhau và muốn xác định nghiêm túc bằng một mối quan hệ?

Ý định của bản thân phải thật rõ ràng khi viết thư tặng người yêu

Ý định của bản thân phải thật rõ ràng khi viết thư tặng người yêu

Nói tóm lại, dù bạn có mục đích gì thì cũng nên làm rõ ý định của bản thân mình ngay khi viết thư tặng người yêu, đặc biệt khi bạn hiểu rõ về cảm xúc của đối phương. Trong trường hợp bạn chưa biết người ấy có cảm xúc như thế nào với mình thì tốt nhất, bạn chỉ nên tỏ bày tình cảm. Bạn đừng nên kỳ vọng khi viết thư tặng người yêu và mong sự đáp lại tình yêu hay cố gắng tạo áp lực cho đối phương. Vì rất có thể nó khiến họ cảm thấy bạn không tôn trọng họ và tình yêu của bạn dành cho họ không đủ chân thành.

7. Nên cân nhắc nói về “tương lai của hai đứa” khi viết thư tặng người yêu

Nhiều người chia sẻ rằng, khi viết thư tặng người yêu, nói về tương lai của cả hai chỉ dành cho những cặp đôi đang trong mối quan hệ yêu đương chính thức hay đã bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Nhưng thực tế là, nếu bạn và người ấy đã trong quá trình tán tỉnh nhau (tức là cả hai đều đã biết mình có tình cảm với đối phương và ngược lại) thì việc mộng mơ về tương lai sẽ trở nên lãng mạn hơn rất nhiều.

Nên cân nhắc nói về “tương lai của hai đứa” khi viết thư tặng người yêu

Nên cân nhắc nói về “tương lai của hai đứa” khi viết thư tặng người yêu

Do đó, khi kết thúc việc viết thư tặng người yêu, bạn có thể tưởng tượng và nói với người ấy xem mối quan hệ của hai bạn sẽ như thế nào. Khi viết thư tặng người yêu, bạn có thể bắt đầu bằng những ví dụ như:

 1. Nói về những khoảnh khắc vui vẻ trong tương lai mà cả hai sẽ cùng nhau trải nghiệm khi viết thư tặng người yêu.
 2. Nói về những dự định thú vị mà bạn muốn thực hiện cùng đối phương khi viết thư tặng người yêu.
 3. Nói về những tháng ngày tốt đẹp sắp tới và có thể là cả những ngày u ám, tồi tệ khi viết thư tặng người yêu….

8. Khép lại lá thư một cách ấm áp là điều rất cần thiết khi viết thư tặng người yêu

Việc bạn kết thúc viết thư tặng người yêu cuối thư cũng là điều rất quan trọng. Vì phần kết thư là nơi mà bạn tổng hợp lại tất cả những điều vừa thể hiện trong bức thư của mình. Phần này tuy không dài nhưng bạn hãy nên tổng kết lại những ý chính khi viết thư tặng người yêu một cách rõ ràng, đầy đủ và đừng quên nhấn mạnh về cảm xúc của bản thân dành cho đối phương bằng những câu từ đậm chất ngôn tình, lãng mạn như:

 1. Em mong được cùng anh trọn đời yêu nhau.
 2. Mình thực sự cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được ở cạnh người bạn thân, người bạn tâm giao mà mình đã luôn thầm yêu mến.
 3. Những tháng ngày biết em là những tháng ngày hạnh phúc và mãn nguyện nhất trong cuộc đời anh.
 4. Tình yêu của tôi mãi mãi dành cho em….

Mẫu viết thư tặng người yêu chân thành

Mẫu viết thư tặng người yêu chân thành

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý 15 vòng tay tặng bạn gái tô điểm thêm cho mối quan hệ

Tham khảo cách viết thư tặng người yêu bằng tiếng Anh đáng yêu

Viết thư tặng người yêu mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc, cũng chính vì vậy mà dù thể hiện ở ngôn ngữ nào đi chăng nữa, cảm xúc vẫn được chúng ta gửi đến người ấy một cách chân thành và lãng mạn nhất. Để có thể thay đổi một chút khi viết thư tặng người yêu, bạn hãy tham khảo một số mẫu thư tay tỏ tình bằng tiếng Anh dưới đây để có thể viết và trao đến nửa kia:

Mẫu 1

Dear [Tên đối phương],

I hope that this letter will fly to you. I am meaning to express my thoughts and feelings for you right now, and I finally gathered all the courage to do it. You have captured my heart with your graciousness, intelligence, kindness, and pretty smile. I am thinking about you and only you all the time and I can’t stand but smile when I’m with you. It would be perfect if you consider being my partner and experiencing this journey of life with me. I hope you can reply and tell me what you think

Yours sincerely,

[Tên bạn]

Mẫu 2

Hi [Tên đối phương],

I hope this letter will bring a pretty smile to you. I have always wanted to share with you something that has been happening on my mind for a long time. Every time I see you, I feel like my heart suffers from arrhythmia. Your presence makes my day and helps me feel like I am the luckiest person in the world. I am amazed by your absolute beauty, both inside and out, and I am drawn to your kind personality. I would be happy if you give me a chance to get to know you and see where this journey will happen.

With admiration,

[Tên bạn]

Tham khảo cách viết thư tặng người yêu bằng tiếng Anh đáng yêu

Tham khảo cách viết thư tặng người yêu bằng tiếng Anh đáng yêu

Mẫu 3

Dearest [Tên đối phương],

I hope this letter will make you happy somehow. I have always wanted you to know how much you mean to me. From the first time I met you, I was captivated by your pretty charm, grace, and wit. You touch my heart in a way I never think it is possible. I cherish every moment we are together, and I can’t stand imagining my life without you in it. It would be perfect if you consider being my partner and allowing me to make you feel happy for the rest of our lives.

Yours always,

[Tên bạn]

Mẫu 4

Hello [Tên đối phương],

I hope this letter will fly to you because I am filled with an overwhelming sense of admiration and affection. I have been enchanted by your beautiful personality, your goodness, and your sense of humor. Your presence brings me joy, and I find myself daydreaming about you often. I wanted you to know that I have developed strong feelings for you and I can’t keep it to myself any longer and I would be thrilled if you would consider getting to know me on a deeper level. I would love the chance to explore a deeper connection with you and see where this amazing journey takes us.

Sincerely,

[Tên bạn]

Mẫu viết thư tặng người yêu bằng thơ

Mẫu viết thư tặng người yêu bằng thơ

Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý rằng khi viết thư tay tỏ tình với crush bằng tiếng Anh, bạn nên để ý xem người ấy có phải một người yêu thích và am hiểu ngoại ngữ không. Nếu không, khi bức thư tình bằng tiếng Anh được gửi đi, bạn sẽ khó nhận được một điểm cộng từ người ấy.

Xem thêm: Tổng hợp những câu nói hay dành tặng người yêu chân thành

5 Mẫu tham khảo để viết thư tặng người yêu vừa lãng mạn vừa chân thành

Việc viết thư tặng người yêu sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết được các hướng dẫn lưu ý hữu ích của Cara Luna. Ngoài các tips hướng dẫn cách viết thư tặng người yêu đơn giản và dễ áp dụng này, bạn nên tham khảo thêm list các bức thư tay tỏ tình hay dưới đây:

1. Mẫu viết thư tặng người yêu ngắn gọn và đáng yêu

“Duyên à, anh biết anh không thể cho em được cả thế giới. Nhưng anh hoàn toàn có thể cho em trái tim này, tình cảm và những yêu thương chân thành nhất. Anh hứa anh sẽ làm mọi cách để có thể khiến em vui vẻ, hạnh phúc nhất có thể. Anh hứa rằng sẽ luôn chân thành với em và cùng em giữ gìn tình cảm của đôi ta. Hãy đồng ý cho anh một cơ hội nhé”.

“Uyên thân mến, anh muốn viết dành tặng cho em một bức thư tình. Anh biết rằng điều đó hơi lỗi thời với một cô gái hiện đại và năng động như em. Nhưng anh nghĩ rằng anh không còn cách nào khác cả. Anh muốn cố gắng, nỗ lực vì tình yêu của chúng ta, anh muốn em hiểu rằng anh đã nghĩ về em ngày đêm. Anh muốn cho em biết rằng mỗi khi anh nghĩ đến em, anh đều có tất thảy những điều muốn nói. Nhưng khi bên cạnh em, anh lại chẳng có dũng khí diễn đạt thành lời. Hãy cho anh cơ hội để được ngắm nhìn em mỗi ngày nhé!”.

Mẫu viết thư tặng người yêu ngắn gọn và đáng yêu

Mẫu viết thư tặng người yêu ngắn gọn và đáng yêu

“Em thực sự không biết phải nói thế nào với anh. Em cũng không biết phải diễn đạt như thế nào cho anh hiểu được tình cảm của mình! Nhưng anh à, anh đóng một vai trò rất lớn trong cuộc sống của em. Trong việc anh định hình quan điểm sống, tính cách, trong việc anh chia sẻ mọi nỗi buồn, niềm vui,…. Dù rằng em chưa từng nói ra, nhưng trong tim em, anh mang rất nhiều ý nghĩa. Anh đã, đang và sẽ vẫn là ưu tiên số một trong cuộc sống, là người có khả năng khiến tim em đập loạn nhịp. Yêu anh”.

2. Mẫu viết thư tặng người yêu mà các bạn trai có thể tham khảo

Gửi em - người bạn tâm giao tri kỷ của anh! Anh đã luôn mong nhớ tới lần đầu tiên anh nhìn thấy em. Ngay từ giây phút đó, anh đã biết em chính là người mà anh muốn cạnh bên trong suốt cuộc đời này. Anh đã không thể ngừng nhìn và nghĩ về em. Nụ cười của em, đôi mắt của em,… đã nhanh chóng chiếm lấy trái tim anh.

Em có biết không? Anh đã từng không tin vào tiếng sét ái tình cho đến khi anh gặp được em. Và khi càng được tiếp xúc, càng có cơ hội nói chuyện với em, tình cảm của anh dành cho em lại càng thêm sâu sắc. Hình bóng của em ngày càng in sâu trong tâm trí và trái tim anh. Anh luôn cảm thấy vui vì những điều nhỏ nhặt nhất mà em làm cho anh. Anh càng vui hơn khi em sẵn sàng trở thành người bên anh trong hành trình sắp tới, người sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng lắng nghe mọi điều cùng anh….

Mỗi giờ trôi qua, tình yêu trong anh đều đang lớn dần lên. Mỗi ngày, anh càng thêm mong muốn em hiểu về tình cảm chân thành này của anh. Nhưng em đừng lo lắng quá nhé, vì được gặp em và yêu em là niềm hạnh phúc ngập tràn với anh rồi. Anh sẽ luôn trân trọng niềm hạnh phúc ngọt ngào đó, bất kể cảm xúc của em có dành cho anh có phải là tình yêu hay không.

Mãi thương và yêu em!

Mẫu viết thư tặng người yêu mà các bạn trai có thể tham khảo

Mẫu viết thư tặng người yêu mà các bạn trai có thể tham khảo

3. Mẫu thư viết tặng người bạn cùng lớp

Gửi Tài – người bạn thân nhất của mình. Mình biết rằng bạn yêu thích việc đọc sách đến mức nào. Do đó, mình đã nghĩ rằng mình nên viết cho bạn một bức thư để có thể khiến bạn hiểu rằng mình rất vui khi được làm bạn với Tài và sẽ còn vui hơn nữa nếu mối quan hệ của chúng ta có thể tiến xa hơn trong tương lai.

Bạn đã biết mình không phải là nhà văn, nhà thơ với những ngôn từ lai láng nhưng mình muốn nói với bạn rằng mình đã yêu bạn và có cảm xúc với bạn từ lâu thông qua những trang giấy học trò. Mình muốn bạn hiểu những tâm tư mà mình dành cho bạn. Để dù rằng bạn không đáp lại tình cảm của mình, dù bạn giữ khoảng cách với mình thì khi nhìn thấy một bức thư tay tỏ tình nào đó sau này, bạn cũng sẽ nhớ tới mình, nhớ rằng từng có một cô gái ngốc nghếch đã cố gắng viết thư để bày tỏ tình cảm chân thật với bạn.

Chúng ta đã từng có với nhau rất nhiều kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp…. Và mình mong chúng ta có thêm nhiều kỷ niệm đẹp hơn nữa bằng một mối quan hệ thân thiết hơn trong tương lai. Mình chờ tin từ cậu nhé!

Mẫu thư viết tặng người bạn cùng lớp

Mẫu thư viết tặng người bạn cùng lớp

Xem thêm: Tổng hợp thơ tặng người yêu cho mối quan hệ thêm hạnh phúc

4. Mẫu viết thư tặng người yêu khi cả hai đang yêu xa

Anh à, chắc có lẽ giờ này anh đã chìm sâu vào giấc ngủ từ lâu rồi đúng không? Còn em thì vẫn đang ngồi đây, trước máy tính này để viết cho anh dòng tâm sự chân thành.

Anh có hiểu rằng em đã nhớ anh rất nhiều không? Có lẽ rằng bóng hình anh đã in sâu trong tim em mất rồi, bởi anh là hình bóng đã làm con tim em bồi hồi, xao xuyến; một người mà em luôn muốn được sánh bước cùng, được đi bên anh trong suốt quãng đời còn lại. Em muốn mình được cùng anh sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn, những khó khăn, thành công trong cuộc sống. Em muốn được cùng anh trải qua mọi khoảnh khắc, trong mọi thời điểm, kể cả những lúc bấp bênh của cuộc đời….

Em thực sự không rõ anh đang suy nghĩ những gì, có từng nhận ra đoạn tình cảm của em dành cho anh hay không, có từng biết em rất nhớ anh, rất thương anh và quan tâm anh nhiều như thế nào. Khoảng cách địa lý giữa đôi ta không thể khiến em dừng nhớ, dừng yêu anh, dừng tương tư về lần đầu tiên hai ta gặp mặt.

Em phải làm sao bây giờ đây? Em phải làm thế nào mới là đúng đây anh nhỉ? Em có nên quay trở về để nói với anh những suy nghĩ vẫn đang chôn sâu trong lòng em? Liệu rằng mối tình em mang trong tim có thể đi đến cái kết hạnh phúc?

Mẫu viết thư tặng người yêu khi cả hai đang yêu xa

Mẫu viết thư tặng người yêu khi cả hai đang yêu xa

Nếu còn đang bối rối không biết bày tỏ tình cảm với người ấy như thế nào thì bạn có thể viết thư tay tỏ tình để thay lời muốn nói. Và những thông tin mà Cara Luna cung cấp ở trên, mong rằng sẽ giúp bạn có thể viết bức thư tay tỏ tình hay, ý nghĩa, giàu cảm xúc. Chúc bạn thành công “ghi dấu ấn” với đối phương để sánh bước cùng nhau trên chặng đường đời sắp tới, cùng nhau dựng xây nên ngôi nhà hạnh phúc của cả hai!

Xem thêm: Bật mí tặng quà gì cho người yêu ở xa (cho cả bạn nam và nữ)

5. 2 Mẫu viết thư tặng người yêu khác bạn có thể tham khảo thêm

Hãy thể hiện những cảm xúc chân thành và độc đáo của bạn trong bức thư để tạo ấn tượng với người ấy với 2 mẫu dưới đây:

Mẫu 1

Em có nhớ anh đã từng tặng em bao nhiêu bông hồng đỏ không? Em có hay biết em là người phụ nữ đầu tiên mà anh tặng hoa không? Mới trôi qua ba tháng mà anh cũng không còn nhớ được rằng anh đã tặng em bao nhiêu bông hồng rồi nữa.

Để anh nuôi biết bao những hy vọng trong những cánh hồng đó, và tới khi nhánh hoa tàn cánh hoa rụng, em cũng để những hy vọng của anh bay đi mất. Hoa hồng tình yêu nào có lỗi gì đâu sao em cứ bắt anh gom góp cánh hoa tàn rơi rụng.

Vâng anh có lỗi, cũng giống như biết bao người sinh ra trên thế giới này, anh chỉ khác họ một điều là anh yêu và yêu em rất nhiều, vậy em cho rằng đó là lỗi lầm của anh sao?

Một số mẫu viết thư tặng người yêu khác bạn có thể tham khảo thêm

Một số mẫu viết thư tặng người yêu khác bạn có thể tham khảo thêm

Ngày hôm nay được ngồi bên em và nói chuyện với em, lúc ấy anh đã rất vui. Nhưng khi anh chào em quay người bước đi còn em đi về phòng, Anh đã ngoái lại nhìn em để đón một ánh mắt đầy yêu thương, và mong đợi một người dõi theo anh lúc anh ra về, hình như em vô tư quá làm mình cảm thấy vẫn còn quá đỗi xa cách.

Anh sẽ ở đây chờ một nụ cười khi bắt gặp em đâu đó trong cái trái đất tròn, thế giới nhỏ chật hẹp này, anh sẽ chờ cả những tin nhắn, ánh mắt em dõi theo anh lúc anh ra về nữa.

Thôi, bình minh sắp ló rồi, anh lại sắp phải trở về làm việc rồi, không những thế chiều nay anh còn phải làm thêm nữa, hy vọng rằng lát nữa anh sẽ nhận được tin nhắn đáp lời của em.

Anh biết rằng em có rất nhiều lý do để chưa đến bên anh, nhưng không sao, hãy nhớ rằng anh sẽ chờ em nên hãy vui cười em nhé. Anh mong em luôn hạnh phúc.

Thôi anh học bài đây, hẹn gặp em sau nhé!!!!

Mẫu 2

Gửi anh - người đàn ông cho em biết em lại có thể đắm chìm vào tình yêu thêm một lần nữa.

Tình yêu anh dành cho em có thể không lãng mạn, hay không lấp lánh như mối tình đầu. Nhưng với em, nó đủ ấm áp để cho em cảm thấy yên bình, đủ cảm giác tin tưởng để cho em có thể tự tin nắm tay anh đi hết quãng đường đời phía trước.

Anh à! Hôm nay anh lại có việc đi công tác xa, em thấy nhớ anh vô cùng.

Tham khảo một số mẫu viết thư tặng người yêu

Tham khảo một số mẫu viết thư tặng người yêu

Lần đầu em nhắn tin cho anh rằng em đang rất nhớ anh. Có phải anh ngạc nhiên lắm đúng không? Kể từ ngày quen anh, chẳng mấy khi em gọi cho anh để hỏi han rằng anh đi làm về muộn có mệt không, cũng chẳng mấy khi em nhắn cho anh một tin nhắn để chúc anh có một ngày mới tốt lành. Đây là lần đầu tiên em nhắn cho anh, một tin nhắn ngọt ngào yêu thương, lãng mạn.

Dạo này anh bận nên không còn nhiều thời gian dành cho em như trước nữa. Mình làm việc chung một công ty thế mà cũng chỉ tranh thủ gặp được nhau một lúc sau mỗi giờ em họp, cũng chỉ kịp đi chung với nhau một đoạn đường ngắn từ công ty về nhà.

Mỗi dịp cuối tuần, chúng ta lại mỗi người mỗi nơi với những công việc riêng của chúng mình. Và em lại bắt đầu thấy ghét anh, ghét vì chẳng nhận được những điều mà trước đây anh vẫn luôn dành cho em.

Vậy mà trước đây, em đã từng chán ghét chính những thứ em đang cảm thấy thiếu vắng. Em ghét mỗi sáng sớm phải nhận lời nhắn chúc ngày mới tốt lành. Em ghét khi phải trả lời những cuộc điện thoại của anh mỗi tối. Em ghét phải tìm những lý do để từ chối những cuộc hẹn với anh. Em ghét tất cả những gì mà anh dành cho em.

Mẫu viết thư tặng người yêu bạn có thể tham khảo

Mẫu viết thư tặng người yêu bạn có thể tham khảo

Em - một cô gái nhỏ sắp bước vào tuổi 28, một cô gái cũng đã từng có những giây phút ngọt ngào bên người thương yêu, một cô gái cũng đã từng nếm trải những nỗi đau khi tình yêu cũ của em tan vỡ, một cô gái đã ngỡ rằng mình sẽ chẳng bao giờ có thể bắt đầu yêu thương lại lần nữa. Và anh, chính anh đã giúp em hiểu ra rằng em lại có thể thêm một lần nữa được yêu thương.

Em cũng chẳng biết rằng những tình cảm em dành cho anh có phải là tình yêu không? Nhưng anh và nỗi nhớ về anh trong tim em là có thật.

Em nhớ về lần đầu tiên em gặp anh vào một buổi tối giữa mùa thu Hà Nội. Thật tình cờ, anh đã nhắn tin làm quen với em, em mỉm cười và liệu rằng, rồi anh cũng sẽ giống như những người con trai khác đã từng đi qua cuộc sống của em.

Em nhớ về lần thứ hai, lần thứ ba và nhiều lần nữa em gặp anh... lúc nào em cũng đang vội vã. Cũng chẳng biết vì sao mỗi lần em gặp anh, em lại cứ nói với anh rằng em vội lắm, chắc có lẽ hình như là em cố tình lẩn trốn ánh nhìn từ anh.

Em nhớ... rất nhớ cảm giác hụt hẫng khi chẳng còn được thấy anh xuất hiện trước mặt em. Em cảm nhận được rằng có lẽ anh đã từ bỏ... từ bỏ một thứ gì đó chưa kịp bắt đầu. Mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua em lại cảm nhận điều đó rõ hơn, và cứ thế chúng ta xa dần…

Tips viết thư tặng người yêu chân thành, độc đáo

Tips viết thư tặng người yêu chân thành, độc đáo

Tình yêu của anh dành cho em đủ ấm áp, yêu thương để em cảm thấy yên bình.

Em nhớ ngày mình trở lại... ngày em rời Hà Nội đi công tác ở Huế. Một mình cô đơn ở thị trấn miền trung du hay mưa và buồn kinh khủng. Mỗi ngày em đi làm về, em lại nằm co ro trong chăn, chẳng làm gì cả, chỉ xem phim đến quá nửa đêm. Em mới dần cảm nhận được nỗi nhớ anh... nỗi nhớ nhẹ nhàng len lỏi dần trong tim em.

Và em đã làm một điều tưởng rằng như chẳng bao có thể, là gửi cho anh một tin nhắn, một tin nhắn đầu tiên kể từ ngày mà ta quen nhau. Và em sẽ chẳng bao giờ cảm thấy hối hận vì đã để anh ra đi.

Em nhớ mỗi lần em phải đi công tác xa Hà Nội, anh là người nói chuyện với em mỗi buổi tối. Em sợ cái cảm giác phải ở một mình nơi đất khách quê người xa lạ. Em biết chắc anh rất buồn ngủ, ngày đi làm, buổi tối chắc hẳn muốn có thời gian nghỉ ngơi, thế mà có hôm anh phải thức nói chuyện với em đến tận 2h sáng.

Mỗi lần nghe anh nhắn "mình ngủ thôi em nhé, anh cảm thấy buồn ngủ rồi, mai mình còn đi làm nữa" em lại cảm thấy hụt hẫng vô cùng. Biết rằng tối mai sẽ lại được nói chuyện cùng anh thế nhưng em vẫn muốn giữ anh cạnh bên mình thêm một chút nữa.

Gợi ý cách viết thư tặng người yêu chân thành

Gợi ý cách viết thư tặng người yêu chân thành

Em nhớ lắm cái cảm giác mỗi lần nghe thấy tiếng chuông điện thoại reo lên mà chẳng phải là anh. Em nhớ cảm giác mỗi tối trước khi đi vào giấc ngủ muộn mà không nghe thấy anh gọi điện. Em biết anh mệt, anh bận nên chẳng thể nào gọi cho em. Em không dám hờn dỗi trách móc anh một điều gì cả. Em chỉ biết rằng anh đã trở thành một thói quen, một thói quen ngọt ngào em có.

Em nhớ tới lần đầu tiên anh nói nhớ em. Ngày em đi trên xe về công tác ở Hà Nam. Cái cảm giác hạnh phúc khi em nghe ai đó nói một lời thương yêu mà em đã lãng quên từ rất lâu. Cái cảm giác đó em không hề có được với những người con trai đã từng nói với em những điều tương tự như thế và có thể là hơn thế nữa. Em nhớ cái cảm giác khi anh tắt máy và nhắn cho em chỉ vỏn vẹn ba từ "anh yêu em".

Em nhớ tất thảy những kỷ niệm về anh và chúng ta, nhớ cả những lần chúng ta gặp mặt vội vàng ở công ty, nhớ cả những buổi tối anh ghé chơi rồi lại về nhà nhắn tin online đến khuya mới chịu đi ngủ. Em nhớ cảm giác buồn man mác khi nghe tin anh thông báo cuối tuần anh lại rời Hà Nội đi công tác xa ở nơi nào đó.

Các mẫu viết thư tặng người yêu độc đáo nhất

Các mẫu viết thư tặng người yêu độc đáo nhất

Nhưng dường như em lại không thể nhớ nổi em đã bắt đầu biết nhớ anh từ khi nào. Nỗi nhớ ấy không ồn ào, vội vã, cũng không cháy bỏng nhưng nó đủ âm ỉ để cho em biết rằng sự tồn tại của anh thực sự rất ý nghĩa trong cuộc đời em.

Và em nhớ cái lần đầu tiên anh dang tay ôm em vào lòng và nói rằng "anh yêu em, làm người yêu anh nhé".

Hôm nay, anh lại có việc phải đi công tác ở Sơn La. Em nhớ anh biết bao. Em ước có một ngày cuối tuần để được đi chơi cùng anh cũng chẳng có. Lần đầu tiên em chân thành nói với anh rằng "em nhớ anh rất nhiều".

Xem thêm:  Cách viết thiệp tặng người yêu và cách làm thiệp handmade.

Gợi ý mẫu trang sức bạc tinh nhã để làm quà tặng kèm với bức thư viết tay

Nếu bạn đã biết cách viết thư tặng người yêu xong thì hãy tham khảo thêm những gợi ý quà tặng người yêu phù hợp nhé. Khi bày tỏ tình cảm với bạn gái, Cara Luna gợi ý bạn nên chọn trang sức bạc bởi một cô gái hiện đại luôn biết cách dùng trang sức để nâng tầm phong cách cá nhân.

Trang sức Cara Luna gợi ý món quà tặng người yêu chân thành

Trang sức Cara Luna gợi ý món quà tặng người yêu chân thành

Để biết cô gái bạn đang theo đuổi phù hợp với phong cách nào, bạn hãy quan sát cô ấy thật tinh tế từ hình ảnh ngoài đời tới hình ảnh cô ấy xây dựng trên mạng xã hội để lựa chọn được những món trang sức phù hợp nhé. Đặc biệt, trang sức bạc 925 sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu do độ bền cao, có giá trị lưu giữ và sử dụng theo thời gian, rất thích hợp để làm quà tặng bạn gái.

Dưới đây, Cara Luna sẽ giúp bạn điểm qua những items trang sức phù hợp với các phong cách ăn mặc khác nhau để bạn có thêm nhiều những gợi ý lựa chọn món quà nhé:

1. Phong cách tối giản “cool ngầu” - Cool Minimalism

Với các cô nàng lăng xê phong cách tối giản, bạn nên lựa chọn tặng các món trang sức với họa tiết cơ bản nhưng kinh điển, có thể dễ dàng kết hợp “mix and match” với các trang phục outfit khác nhau bên cạnh việc viết thư tặng người yêu. Ví dụ như các món dây chuyền bạc nữ sử dụng ngọc trai làm điểm nhấn chính bởi ngọc trai tự nhiên có thể trường tồn suốt một khoảng thời gian dài và phù hợp với hầu hết các bộ trang phục:

Trang sức bạc 925 kết hợp ngọc trai tự nhiên của Cara Luna

Trang sức bạc 925 kết hợp ngọc trai tự nhiên của Cara Luna

Hoặc với cô gái thích sự trẻ trung hơn một chút, bạn nên tặng người ấy những món trang sức có thiết kế cổ điển, cơ bản, có thể sử dụng mọi outfit dù là đi làm hay đi chơi như dây chuyền, vòng tay bạc, charm đơn giản để dễ dàng phối chúng lại với nhau để tạo ra các outlook khác nhau:

Vòng tay bạc 925 xích Figaro của Cara Luna

Vòng tay bạc 925 xích Figaro của Cara Luna

Dây chuyền bạc 925 đính một viên đá chủ CZ cao cấp của Cara Luna

Dây chuyền bạc 925 đính một viên đá chủ CZ cao cấp của Cara Luna

Các món trang sức với họa tiết đơn giản sẽ luôn là sự lựa chọn vừa an toàn khi đeo lẻ, vừa cá tính khi phối “layer” chúng với nhau để tạo ra sự ăn khớp với trang phục. Nếu cô gái bạn theo đuổi yêu thích phong cách tối giản cool ngầu này, đừng ngại liên lạc với Cara Luna để được hỗ trợ tư vấn món quà phù hợp nhất với người ấy nhé. Ngoài ra, Cara Luna còn hỗ trợ bạn viết thư tặng người yêu, giúp bạn bày tỏ với cô ấy những tâm tư giấu kín.

2. Phong cách ngọt ngào Hàn Quốc - Sweet Korean

Bên cạnh việc viết thư tặng người yêu, nếu cô nàng bạn đang theo đuổi yêu thích phong cách ngọt ngào Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn những items nhẹ nhàng, thanh lịch với mặt charm nhỏ nhắn, nữ tính làm quà tặng người ấy. Hãy cùng tham khảo những mẫu trang sức mang phong cách ngọt ngào Hàn Quốc “Sweet Korean” của Cara Luna dưới đây nhé:

Dây chuyền bạc 925 trái tim vương miện của Cara Luna

Dây chuyền bạc 925 trái tim vương miện của Cara Luna

Dây chuyền bạc 925 hình gấu dễ thương của Cara Luna

Dây chuyền bạc 925 hình gấu dễ thương của Cara Luna

Lời kết

Bên cạnh việc viết thư tặng người yêu, tặng những món trang sức đúng gu nàng sẽ là điểm cộng cực lớn giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương đó. Nếu còn băn khoăn gì, bạn hãy liên hệ với Cara Luna để được tư vấn món quà ưng ý cho nửa kia cùng những gợi ý viết thư tặng người yêu thật lãng mạn và chân thành nhé.

Bài viết liên quan

Tặng hoa 20/10 cho người yêu có ý nghĩa gì? Chọn hoa nào?

11/04/2024

Vào ngày 20/10 thì hoa vẫn là một lựa chọn "cổ điển" để các chàng trai gửi đến nửa kia yêu thương. Việc tặng hoa 20/10 cho người yêu không chỉ là việc đơn giản trao đi một món quà nhỏ, mà còn là cách thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với nàng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại hoa nào để tặng người ấy vào dịp 20/10, hãy cùng Cara Luna tham...

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái - Gợi ý 57 món quà ý nghĩa

05/04/2024

Sắp đến ngày sinh nhật của bạn gái nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì để làm cho cô ấy cảm thấy thích thú và đầy ý nghĩa? Đừng lo lắng nữa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Cara Luna sẽ đưa ra 57 gợi ý để bạn có thể tặng quà sinh nhật cho bạn gái chắc chắn sẽ khiến cô ấy phải mê mẩn. Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái? Trước...

Dây chuyền tặng bạn gái có ý nghĩa gì? Gợi ý 10 vòng cổ bạc

21/03/2024

Dây chuyền không chỉ là một món trang sức phổ biến mà còn là lựa chọn yêu thích của nhiều cô gái, không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sự ý nghĩa sâu sắc khi được tặng từ người yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa sâu xa mà việc tặng dây chuyền mang lại cho bạn gái. Trong bài viết này, Cara Luna sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “dây chuyền tặng bạn...

32 Quà tặng bạn đi du học nước ngoài đáng nhớ và ý nghĩa

13/03/2024

Một trong những cách tốt nhất để thể hiện tình cảm khi yêu xa đó chính là mua quà tặng bạn đi du học sao cho tinh tế và ngọt ngào. Do vậy, Cara Luna đã đưa ra 32 gợi ý những món quà mà bạn có thể tham khảo đi mua quà tặng người yêu. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây! Cách chọn quà tặng người yêu đi du học sao cho ấn tượng Nếu bạn đang đau đầu không biết nên tặng quà...

23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm mê mẫn

13/03/2024

Mỗi một loại nước hoa mang đến một mùi hương ý nghĩa khác nhau và không phải lúc nào bạn cũng có thể mua nước hoa tặng bạn gái mà phải lựa dịp nhất định. Cùng Cara Luna đọc bài viết này để tham khảo 23 loại nước hoa bên dưới cũng như một số thông tin khi chọn nước hoa để làm quà tặng nàng nhé! 23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm “si mê" Dưới đây là gợi ý 23...

TOP 5 Mẫu kiềng bạc đeo cổ tinh nhã cho các nàng lựa chọn

12/03/2024

Kiềng bạc đeo cổ được sử dụng phổ biến khi phối với các bộ trang phục như áo dài, bộ quần áo của các dân tộc. Chiếc kiềng bạc có thể giúp người đeo làm nổi bật trang phục và đặc biệt là khuôn mặt của người đeo. Cùng xem một vài thông tin về kiềng bạc và 5 gợi ý mẫu kiềng bạc đẹp mà bạn nên tham khảo trong bài viết này nhé! Kiềng bạc đeo cổ là gì? Vòng kiềng bạc đeo...

13 Combo quà tặng sinh nhật bạn gái cho cuộc tình thêm ngọt

12/03/2024

Sắp tới sinh nhật của bạn gái, bạn đang đứng trước câu hỏi khó khăn về việc tặng một món quà ý nghĩa và làm cho cô ấy phải nở mày như thế nào? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp 13 gợi ý về combo quà tặng sinh nhật bạn gái để giúp bạn làm cho ngày đặc biệt của cô ấy trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ. Có nên mua combo quà tặng sinh nhật bạn...

33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái thật lãng mạn & thiết thực

28/02/2024

Để lấy lòng bạn gái và giúp cho mối tình trở nên đậm sâu, hãy lựa chọn những món quà mà Cara Luna gợi ý bên dưới để tặng quà 8/3 cho người yêu nếu bạn chưa biết 8/3 nên tặng quà gì cho người yêu nhé. Đây chính là bài viết có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc vào ngày quan trọng này. Cùng tham khảo 33 mẫu quà xinh xắn ngay dưới đây! 33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái chất lượng và...

65 Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái ngọt ngào và ý nghĩa

27/02/2024

Để lấy lòng nàng trong ngày dành riêng cho phái đẹp, các bạn có thể gửi đến bạn gái những lời chúc 8/3 cho người yêu thật ngọt ngào và ý nghĩa! Tham khảo ngay 65 mẫu dưới đây để lựa chọn nhiều cách bày tỏ khác nhau! 20 Lời chúc 8/3 cho người yêu ngắn gọn, chân thành Mỗi năm khi đến ngày Quốc tế Phụ nữ thì ngoài việc tặng quà hay hoa 8/3 cho các nàng ra thì những lời chúc 8/3...

26 Món Quà Valentine 14/2 cho người yêu bạn trai, bạn gái

30/01/2024

Valentine là một dịp lễ tình nhân đặc biệt mà nhiều người trẻ trên khắp thế giới mong đợi. Trong ngày này, việc lựa chọn món quà Valentine thích hợp để làm người yêu hạnh phúc và tạo ấn tượng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, Cara Luna sẽ giúp bạn một tay với 26 gợi ý món quà Valentine cho người yêu độc đáo và ý nghĩa dưới đây. Quà Valentine cho người yêu truyền thống Thông thường,...

58 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa thật chân thành

30/01/2024

Đối với những cặp đôi đang phải chịu đựng khoảng cách về địa lý, việc tặng quà Valentine cho người yêu có thể trở nên khó khăn và khoảng cách này có thể làm cho cả hai cảm thấy cô đơn và trống trải. Vì thế trong ngày này, hãy chia sẻ những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa ngọt ngào nhất để thể hiện tình cảm và gắn kết bất chấp khoảng cách nhé. 30 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa “Lời...

5 Nhẫn bạc kim cương cao cấp cho đôi bàn tay thêm sang trọng

24/01/2024

Nhẫn bạc kim cương đã trở thành một trong những loại trang sức phổ biến và được ưa chuộng trong việc làm quà tặng cho bạn bè, người thân, và cả bản thân. Trong bài viết này, cùng Cara Luna khám phá một số mẫu mã, đặc điểm nổi bật, cũng như những lợi ích và hướng dẫn cách lựa chọn mua chiếc nhẫn bạc đính kim cương phù hợp nhất. Nhẫn bạc kim cương là gì? Nhẫn bạc kim cương là một dạng...

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
hotline
084 272 96 86