Danh mục sản phẩm
Caraluna

Top 6 mẫu nhẫn kim tiền bạc chất lượng giúp thu hút tài lộc

Dù là giới trẻ hay những người lớn đều khó thoát khỏi sức hút mị hoặc và ý nghĩa cao cả của nhẫn kim tiền bạc. Sau đây là 6 mẫu nhẫn kim tiền bạc sang trọng mà Cara Luna tin rằng nó là một trong những chiếc bạn đang tìm kiếm!

Top 6 mẫu nhẫn kim tiền bạc chất lượng giúp thu hút tài lộc

Top 6 mẫu nhẫn kim tiền bạc chất lượng giúp thu hút tài lộc

Nhẫn kim tiền bạc là gì?

Nhẫn kim tiền là một loại nhẫn phong cách, được thiết kế với hình dạng của các đồng xu liên kết liền nhau mà không có điểm bắt đầu và kết thúc, mang theo ý nghĩa của "thu hút sự thịnh vượng vô tận". Trong tri thức phong thủy, đây được coi là một biểu tượng mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó.

Gợi ý 6 mẫu nhẫn kim tiền bạc chất lượng giúp tăng phúc khí

Nhẫn kim tiền bạc từ lâu đã được xem như biểu tượng may mắn, mang đến tài lộc và thịnh vượng cho người sở hữu. Cùng tham khảo 6 mẫu nhẫn kim tiền bạc độc đáo, không chỉ đẹp mắt mà còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy sâu sắc mà chúng tôi đã tổng hợp bên dưới:

1. Nhẫn bạc nam kim tiền bản lớn

Nhẫn nam kim tiền được làm từ bạc 925 cao cấp với thiết kế tinh tế sử dụng công nghệ 3D tiên tiến. Nhẫn bạc Ý kim tiền có kiểu dáng mạnh mẽ và ấn tượng được cam kết bảo hành trọn đời bao gồm đánh bóng lại hoặc thay đá miễn phí trong trường hợp rơi hỏng.

Nhẫn bạc nam kim tiền bản lớn

Nhẫn bạc nam kim tiền bản lớn

2. Nhẫn bạc nam kim tiền xi thái

Nhẫn nam kim tiền xi Thái, còn được biết đến như nhẫn đồng tiền, được thiết kế đặc biệt với sự kết nối của các đồng xu. Khác biệt với những chiếc nhẫn thông thường, nó không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn, thịnh vượng, và tài lộc cho người đeo.

Nhẫn bạc nam kim tiền xi thái

Nhẫn bạc nam kim tiền xi thái

3. Nhẫn bạc nam kim tiền xi mạ bạch kim

Nhẫn bạc nam kim tiền xi mạ bạch kim, còn được biết đến như nhẫn đồng tiền, có thiết kế đặc trưng với các đồng xu nối liền nhau. Khác với các mẫu nhẫn thông thường, mẫu nhẫn bạc xi bạch kim kim tiền này không chỉ mang vẻ đẹp mà còn chứa ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn, thịnh vượng, và tài lộc cho người đeo. Đây là món quà phù hợp để tặng trong các dịp như sinh nhật, Valentine, các ngày lễ quan trọng trong năm, Noel, hay kỷ niệm cho các bạn nam và nhiều sự kiện khác.

Nhẫn bạc nam kim tiền xi mạ bạch kim

Nhẫn bạc nam kim tiền xi mạ bạch kim

4. Nhẫn đôi bạc kim tiền bản to

Nhẫn đôi bạc kim tiền bản to, thường được gọi là nhẫn đồng tiền, có thiết kế độc đáo với các đồng xu được nối liền nhau. Nhẫn kim tiền thường được coi là biểu tượng của tài lộc và giàu có. Đeo nhẫn này có thể giúp thu hút tiền bạc và tài sản vào cuộc sống của bạn. Nhẫn kim tiền mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng. Nó có thể giúp bạn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nhẫn đôi bạc kim tiền bản to

Nhẫn đôi bạc kim tiền bản to

5. Nhẫn bạc nam kim tiền xi mạ vàng 18k

Nhẫn bạc nam kim tiền xi mạ vàng 18k, thường được gọi là nhẫn đồng tiền, có thiết kế độc đáo với các đồng xu nối liền nhau. Khác với những mẫu nhẫn thông thường, nó không chỉ làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn, thịnh vượng, và tài lộc cho người đeo. Đây là món quà rất phù hợp để tặng trong các dịp như sinh nhật, Valentine, Noel, các ngày lễ quan trọng trong năm, hay làm quà kỷ niệm yêu nhau cho các bạn nam và nhiều sự kiện khác.

Nhẫn bạc nam kim tiền xi mạ vàng 18K

Nhẫn bạc nam kim tiền xi mạ vàng 18K

6. Nhẫn bạc nam kim tiền đính đá

Nhẫn bạc nam kim tiền đính đá thường được gọi là nhẫn đồng tiền, có thiết kế độc đáo với sự kết nối của các đồng xu nối liền nhau. Khác biệt với các mẫu nhẫn thông thường, mẫu nhẫn bạc đính đá kim tiền không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn, thịnh vượng, và tài lộc cho người đeo.

Nhẫn bạc nam kim tiền đính đá

Nhẫn bạc nam kim tiền đính đá

Xem thêm: Tác dụng của bạc trong tâm linh mà có thể bạn vẫn chưa biết

Ý nghĩa của nhẫn bạc kim tiền

Nhẫn kim tiền là một món trang sức được yêu thích bởi các doanh nhân, được cho là mang lại tài vận và sự thuận lợi trong kinh doanh. Các đồng xu trên nhẫn liên kết một cách liền mạch, có kích thước tương đồng và không có điểm nối giữa chúng. Điều này mang ý nghĩa của sự thịnh vượng và khả năng thu hút tài lộc và sự phát triển.

Ý nghĩa của nhẫn bạc kim tiền

Ý nghĩa của nhẫn bạc kim tiền

Chính vì lý do này, nhẫn kim tiền thường là một món quà phổ biến trong những dịp năm mới hoặc trong các ngày quan trọng như ngày vía thần tài (mùng mười tháng giêng), với hy vọng mang lại sự thịnh vượng và thành công trong kinh doanh.

Đối tượng nên đeo nhẫn kim tiền bạc

Theo lý thuyết, nhẫn kim tiền có thể phù hợp với đa số người, bất kể độ tuổi. Tuy nhiên, nó thường được ưa chuộng bởi các doanh nhân và những người hoạt động trong ngành buôn bán, vì nó mang theo ý nghĩa của sự thịnh vượng và tài lộc cho người đeo.

Có thể bạn quan tâm: Nam đeo nhẫn tay nào? Nên đeo nhẫn ngón nào để hút tài lộc?

Ý nghĩa phong thủy của việc đeo nhẫn kim tiền bạc ở từng ngón

Theo lý thuyết ngũ hành, ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay biểu thị một khía cạnh khác nhau của cuộc sống và tình trạng cá nhân. Vậy thì nhẫn kim tiền thường được đeo ở ngón nào? Thường thì người ta đeo nhẫn kim tiền ở ngón út được tin rằng nó mang lại sự bình an và sức khỏe cho người đeo. Đồng thời, việc này còn mang ý nghĩa duy trì sự thịnh vượng của chủ nhân của món trang sức.

1. Ở ngón cái

Đeo nhẫn kim tiền bạc ở ngón cái

Đeo nhẫn kim tiền bạc ở ngón cái

Phần lớn đàn ông trung niên thường có thói quen đeo nhẫn kim tiền ở ngón cái. Họ tin rằng nhẫn đeo ngón cái giúp thể hiện sự ổn định về tài chính và sự nghiệp của họ. Ngoài ra, việc đàn ông đeo nhẫn kim tiền ở ngón cái cũng được cho là thu hút nhiều may mắn cho bản thân và những người xung quanh.

2. Ở ngón trỏ

Thuật ngữ "trỏ" thường được liên kết với ý nghĩa của sự hướng dẫn và lãnh đạo. Dựa trên điều này, chúng ta có thể thấy rằng việc đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ rất phù hợp cho cả nam và nữ. Đeo nhẫn kim tiền trên ngón trỏ có thể giúp chủ nhân tạo ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ

Ngoài việc mang lại sự thuận lợi trong công việc, đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ cũng có thể giúp giải quyết các khó khăn. Nhẫn đeo ngón trỏ này có thể giúp xua đuổi các vận xui đang làm trở ngại đến cuộc sống tình duyên và sự thăng tiến trong công việc của bạn.

3. Ở ngón giữa

Theo lý thuyết ngũ hành, ngón giữa đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng trong cuộc sống và thu hút những năng lượng tích cực. Vì vậy, đeo nhẫn kim tiền vào ngón giữa mang lại nhiều phúc khí và may mắn cả trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Không chỉ giúp người đeo thu hút sự thịnh vượng về mặt tài chính, mà việc đeo nhẫn ngón giữa còn được tin rằng có khả năng giữ tiền và tập hợp năng lượng. Điều này cho phép người đeo tránh được tình trạng tiêu xài không cân đối và sự mất mát về tài chính.

4. Ở ngón áp út

Có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh việc nên chọn nhẫn kim tiền để đeo nhẫn ngón áp út hay không. Ngón áp út thường được tượng trưng cho tình yêu và mối quan hệ tình cảm nam nữ, trong khi nhẫn kim tiền thể hiện sự thịnh vượng về mặt tài chính. Một số người tin rằng sự kết hợp của hai yếu tố này có thể làm cho mối quan hệ của cả hai trở nên thực dụng và bất cân đối về tài chính.

Nhẫn kim tiền cho ngón áp út

Tuy nhiên, một số cặp đôi lại không đồng tình với quan điểm trên. Họ cho rằng việc đeo nhẫn kim tiền ở ngón áp út có thể góp phần vào việc tạo ra sự hạnh phúc cho cuộc sống của họ. Những cặp vợ chồng thực hiện điều này thường có cùng nguyện vọng gặp thật nhiều may mắn và thành công trong cả công việc và cuộc sống cá nhân của họ.

5. Ở ngón út

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón út biểu thị hai ý nghĩa khác nhau. Ý nghĩa đầu tiên thể hiện tượng trưng cho gia đình và con cái. Người có gia đình thường đeo nhẫn kim tiền ở ngón út để cầu nguyện cho sự thịnh vượng và an lành cho con cái, đặc biệt là sự bình an và sự phát triển trong tương lai.

Nhẫn kim tiền đẹp đeo ngón út

Nhẫn kim tiền đẹp đeo ngón út

Đối với những người độc thân, việc đeo nhẫn kim tiền ở ngón út biểu thị rằng họ tự hài lòng với cuộc sống độc thân của mình. Với họ, hôn nhân không quan trọng bằng sự phát triển cá nhân và tự do. Hơn nữa, việc đeo nhẫn ngón út có thể giúp họ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và xây dựng cuộc sống của mình.

Bật mí cách chọn nhẫn kim tiền bạc giúp thu hút tài lộc

Nhẫn bạc kim tiền không chỉ là món phụ kiện thời trang mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Để chọn được chiếc nhẫn kim tiền bạc phù hợp, thu hút năng lượng tích cực, bạn có thể tham khảo 3 cách chọn sau:

1. Chọn theo trọng lượng nhẫn

Theo quan điểm phong thủy, khi mua vàng 1 chỉ có thể mang ý nghĩa cầu mong may mắn. Mua vàng 2 chỉ thường liên quan đến ý nghĩa của sự thịnh vượng, trong khi mua vàng 5 chỉ thường được xem như một biểu tượng của sự cầu tài lộc.

2. Chọn theo ngày mua nhẫn

Thường thường, theo truyền thống của người Việt, việc mua vàng thường được thực hiện vào các dịp như Tết Nguyên Đán hoặc ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch). Những thời điểm này được coi là thích hợp để cầu mong may mắn và sự thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra, đối với nhiều doanh nhân, việc tặng vàng thường diễn ra trong những dịp quan trọng như khai trương cửa hàng hoặc ra mắt sản phẩm mới.

3. Chọn chất liệu và hoạ tiết

Vàng và bạc được xem là mang trong mình năng lượng vượng khí mạnh mẽ, vì vậy khi bạn chọn mua một chiếc nhẫn kim tiền, hãy ưu tiên chọn trang sức bạc hoặc vàng.

Lựa chọn chất liệu và hoạ tiết nhẫn

Lựa chọn chất liệu và hoạ tiết nhẫn

Về mẫu mã, nên lựa chọn những chiếc nhẫn với thiết kế đơn giản. Bạn có thể cân nhắc đính thêm hột xoàn hoặc các loại đá quý để tăng cường sức mạnh vượng khí. Điều này giúp thu hút nhiều hơn sự thịnh vượng, tài lộc, và may mắn cho chủ nhân của món trang sức.

Có thể bạn quan tâm: Tặng nhẫn cho bạn trai có ý nghĩa gì? Tiêu chí chọn phù hợp

5 Điều cần lưu ý khi đeo nhẫn kim tiền bạc

Để một chiếc nhẫn kim tiền có thể phát huy tối đa hiệu quả và không tạo ra bất kỳ tác động xấu nào đối với người đeo, chúng ta cần chú ý đến 5 điểm sau đây:

  1. Không nên tháo nhẫn ra nhiều lần hoặc đổi tay đeo nhẫn thường xuyên, vì hành động này có thể bị coi là đùa giỡn với thần tài và gây nguy cơ mất đi tài vận.
  2. Tránh việc phô trương hoặc khoe khoang về chiếc nhẫn kim tiền, vì việc này có thể gây mất đi sự thịnh vượng trong tương lai.
  3. Không nên cho người khác mượn đeo thử chiếc nhẫn kim tiền, vì hành động này tương đương việc chia sẻ tài vận của chính bạn với họ.
  4. Chọn một chiếc nhẫn kim tiền làm từ vật liệu chất lượng để tránh tình trạng xuống cấp và ảnh hưởng đến phong thuỷ.
  5. Tránh làm mất, biến dạng hoặc gãy đứt chiếc nhẫn, vì điều này có thể ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong sự nghiệp và con đường của bạn.

Cara Luna - Đơn vị cung cấp nhẫn bạc chất lượng, uy tín

Cara Luna là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nhẫn bạc chất lượng. Với một cam kết về sự tinh tế và độ bền, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang sức bạc chất lượng cao. Những chiếc nhẫn bạc được tạo ra bởi những nghệ nhân có kỹ thuật lành nghề và có kiến thức sâu rộng về trang sức. Mỗi sản phẩm của họ đều thể hiện sự tinh tế và độ độc đáo riêng, tạo nên một vẻ đẹp đặc biệt và phong cách riêng biệt cho người đeo.

Chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu về chất lượng bằng việc sử dụng chất liệu bạc Ý cao cấp, đảm bảo tính bền vững và độ bền lâu dài của sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo rằng những chiếc nhẫn bạc không chỉ đẹp mắt mà còn có khả năng bền theo thời gian cũng như đeo hàng ngày mà không mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

Với một danh tiếng về sự chăm sóc khách hàng và cam kết về sản phẩm chất lượng, Cara Luna là sự lựa chọn hàng đầu cho những người tìm kiếm các sản phẩm trang sức như nhẫn, vòng tay bạc, bông tai bạc đẹp và độc đáo.

Lời kết

Tổng kết, nhẫn kim tiền bạc đem lại sự may mắn cho sự nghiệp, mang tới biểu tượng thu hút tiền tài. Tuy nhiên, mỗi ngón khi đeo nhẫn kim tiền sẽ mang ý nghĩa khác nhau, vì vậy bạn cần phải để tâm vào mục đích, mục tiêu khi đeo nhẫn.

Bài viết liên quan

Tặng hoa 20/10 cho người yêu có ý nghĩa gì? Chọn hoa nào?

11/04/2024

Vào ngày 20/10 thì hoa vẫn là một lựa chọn "cổ điển" để các chàng trai gửi đến nửa kia yêu thương. Việc tặng hoa 20/10 cho người yêu không chỉ là việc đơn giản trao đi một món quà nhỏ, mà còn là cách thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với nàng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại hoa nào để tặng người ấy vào dịp 20/10, hãy cùng Cara Luna tham...

Tặng quà sinh nhật cho bạn gái - Gợi ý 57 món quà ý nghĩa

05/04/2024

Sắp đến ngày sinh nhật của bạn gái nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì để làm cho cô ấy cảm thấy thích thú và đầy ý nghĩa? Đừng lo lắng nữa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Cara Luna sẽ đưa ra 57 gợi ý để bạn có thể tặng quà sinh nhật cho bạn gái chắc chắn sẽ khiến cô ấy phải mê mẩn. Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái? Trước...

Dây chuyền tặng bạn gái có ý nghĩa gì? Gợi ý 10 vòng cổ bạc

21/03/2024

Dây chuyền không chỉ là một món trang sức phổ biến mà còn là lựa chọn yêu thích của nhiều cô gái, không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sự ý nghĩa sâu sắc khi được tặng từ người yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa sâu xa mà việc tặng dây chuyền mang lại cho bạn gái. Trong bài viết này, Cara Luna sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “dây chuyền tặng bạn...

32 Quà tặng bạn đi du học nước ngoài đáng nhớ và ý nghĩa

13/03/2024

Một trong những cách tốt nhất để thể hiện tình cảm khi yêu xa đó chính là mua quà tặng bạn đi du học sao cho tinh tế và ngọt ngào. Do vậy, Cara Luna đã đưa ra 32 gợi ý những món quà mà bạn có thể tham khảo đi mua quà tặng người yêu. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây! Cách chọn quà tặng người yêu đi du học sao cho ấn tượng Nếu bạn đang đau đầu không biết nên tặng quà...

23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm mê mẫn

13/03/2024

Mỗi một loại nước hoa mang đến một mùi hương ý nghĩa khác nhau và không phải lúc nào bạn cũng có thể mua nước hoa tặng bạn gái mà phải lựa dịp nhất định. Cùng Cara Luna đọc bài viết này để tham khảo 23 loại nước hoa bên dưới cũng như một số thông tin khi chọn nước hoa để làm quà tặng nàng nhé! 23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm “si mê" Dưới đây là gợi ý 23...

TOP 5 Mẫu kiềng bạc đeo cổ tinh nhã cho các nàng lựa chọn

12/03/2024

Kiềng bạc đeo cổ được sử dụng phổ biến khi phối với các bộ trang phục như áo dài, bộ quần áo của các dân tộc. Chiếc kiềng bạc có thể giúp người đeo làm nổi bật trang phục và đặc biệt là khuôn mặt của người đeo. Cùng xem một vài thông tin về kiềng bạc và 5 gợi ý mẫu kiềng bạc đẹp mà bạn nên tham khảo trong bài viết này nhé! Kiềng bạc đeo cổ là gì? Vòng kiềng bạc đeo...

13 Combo quà tặng sinh nhật bạn gái cho cuộc tình thêm ngọt

12/03/2024

Sắp tới sinh nhật của bạn gái, bạn đang đứng trước câu hỏi khó khăn về việc tặng một món quà ý nghĩa và làm cho cô ấy phải nở mày như thế nào? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp 13 gợi ý về combo quà tặng sinh nhật bạn gái để giúp bạn làm cho ngày đặc biệt của cô ấy trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ. Có nên mua combo quà tặng sinh nhật bạn...

33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái thật lãng mạn & thiết thực

28/02/2024

Để lấy lòng bạn gái và giúp cho mối tình trở nên đậm sâu, hãy lựa chọn những món quà mà Cara Luna gợi ý bên dưới để tặng quà 8/3 cho người yêu nếu bạn chưa biết 8/3 nên tặng quà gì cho người yêu nhé. Đây chính là bài viết có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc vào ngày quan trọng này. Cùng tham khảo 33 mẫu quà xinh xắn ngay dưới đây! 33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái chất lượng và...

65 Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái ngọt ngào và ý nghĩa

27/02/2024

Để lấy lòng nàng trong ngày dành riêng cho phái đẹp, các bạn có thể gửi đến bạn gái những lời chúc 8/3 cho người yêu thật ngọt ngào và ý nghĩa! Tham khảo ngay 65 mẫu dưới đây để lựa chọn nhiều cách bày tỏ khác nhau! 20 Lời chúc 8/3 cho người yêu ngắn gọn, chân thành Mỗi năm khi đến ngày Quốc tế Phụ nữ thì ngoài việc tặng quà hay hoa 8/3 cho các nàng ra thì những lời chúc 8/3...

26 Món Quà Valentine 14/2 cho người yêu bạn trai, bạn gái

30/01/2024

Valentine là một dịp lễ tình nhân đặc biệt mà nhiều người trẻ trên khắp thế giới mong đợi. Trong ngày này, việc lựa chọn món quà Valentine thích hợp để làm người yêu hạnh phúc và tạo ấn tượng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, Cara Luna sẽ giúp bạn một tay với 26 gợi ý món quà Valentine cho người yêu độc đáo và ý nghĩa dưới đây. Quà Valentine cho người yêu truyền thống Thông thường,...

58 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa thật chân thành

30/01/2024

Đối với những cặp đôi đang phải chịu đựng khoảng cách về địa lý, việc tặng quà Valentine cho người yêu có thể trở nên khó khăn và khoảng cách này có thể làm cho cả hai cảm thấy cô đơn và trống trải. Vì thế trong ngày này, hãy chia sẻ những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa ngọt ngào nhất để thể hiện tình cảm và gắn kết bất chấp khoảng cách nhé. 30 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa “Lời...

5 Nhẫn bạc kim cương cao cấp cho đôi bàn tay thêm sang trọng

24/01/2024

Nhẫn bạc kim cương đã trở thành một trong những loại trang sức phổ biến và được ưa chuộng trong việc làm quà tặng cho bạn bè, người thân, và cả bản thân. Trong bài viết này, cùng Cara Luna khám phá một số mẫu mã, đặc điểm nổi bật, cũng như những lợi ích và hướng dẫn cách lựa chọn mua chiếc nhẫn bạc đính kim cương phù hợp nhất. Nhẫn bạc kim cương là gì? Nhẫn bạc kim cương là một dạng...

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
hotline
084 272 96 86