Danh mục sản phẩm
Caraluna

Nên đeo nhẫn ngón áp út tay trái hay tay phải?

Đeo nhẫn ngón áp út từ lâu đã trở thành biểu tượng của tình yêu và hôn nhẫn. Những người đeo nhẫn ở ngón áp út thường là đã có gia đình hoặc đang chờ cưới. Bên cạnh việc thể hiện sự ngọt ngào trong tình yêu, đeo nhẫn ngón áp út còn là một biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu và hạnh phúc gia đình bền lâu…

Ngón áp út là ngón nào?

Ngón áp út là ngón tay nằm ngay sau ngón giữa và thường là ngón mà các cặp đôi đeo nhẫn. Ngón áp út còn được gọi là ngón thái dương và thường thể hiện khả năng nhận thức về nghệ thuật của một người.

Đeo nhẫn ngón áp út

Đeo nhẫn ngón áp út

Nên đeo nhẫn ngón áp út tay phải hay tay trái?

Trong việc quyết định nên đeo nhẫn ở ngón áp út tay trái hay tay phải, người ta thường dựa trên quan điểm truyền thống, có nguồn gốc xa xưa và thường được áp dụng theo giới tính.

Nên đeo nhẫn ngón áp út tay phải hay trái?

Nên đeo nhẫn ngón áp út tay phải hay trái?

 • Đối với nam giới, việc đeo nhẫn ở ngón áp út tay trái hoặc ngón áp út tay phải thường thể hiện sự chín chắn và trưởng thành. Đeo nhẫn ở ngón áp út cũng thường được coi là một sự khẳng định yêu thương hoặc tình trạng hôn nhân của họ. Ngoài ra, nhiều người tin rằng những người đàn ông đeo nhẫn ở ngón này thường thể hiện sự thông minh và sự nhạy bén trong cuộc sống cũng như trong công việc.
 • Đối với nữ giới, việc đeo nhẫn ở ngón áp út thường biểu thị sự chắc chắn rằng họ đã kết hôn hoặc đang trải qua một mối tình đẹp và hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng có phụ nữ yêu thích thời trang và có phong cách riêng nên họ có thể đeo nhẫn ở ngón này mà không nhất thiết phải có mối quan hệ hôn nhân.

Xem thêm: Nhẫn đeo ngón trỏ có ý nghĩa gì? Top 5 mẫu nhẫn nữ cá tính

Tại sao người ta đeo nhẫn ngón áp út?

Việc đeo nhẫn ở ngón áp út từ lâu đã trở thành một phong tục tập quán phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ lý do đằng sau hành động này. Tham khảo thông tin bên dưới ngay.

1. Là món trang sức thể hiện phong cách

Chiếc nhẫn không chỉ đơn thuần là một biểu tượng của tình yêu đôi lứa mà chúng ta còn có thể coi nó là một món đồ trang sức thể hiện phong cách của người đeo, mang lại điểm nhấn và làm cho đôi bàn tay ta trở nên đẹp và cuốn hút hơn.

2. Thể hiện giá trị riêng của bản thân

Bên cạnh những ý nghĩa truyền thống, việc đeo nhẫn còn mang ý nghĩa riêng biệt, ví dụ, nếu chọn món quà là chiếc nhẫn tặng người yêu, nó không chỉ có giá trị về tinh thần, chất liệu, hoặc kiểu dáng mà còn chứa đựng ý nghĩa đặc biệt đối với người đeo.

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện giá trị riêng

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện giá trị riêng

3. Mang lại sự may mắn

Tuy nhiên, không phải lúc nào việc đeo nhẫn ở ngón áp út cũng ám chỉ một mối quan hệ tình cảm, như việc có người yêu hoặc vợ chồng. Có những người đeo nhẫn ở ngón áp út không chỉ bởi sở thích về cái đẹp và trang sức, mà còn có thể là do công việc hoặc quan điểm cá nhân. Họ có thể đeo nhẫn ở những ngón tay khác trên bàn tay. Việc chọn một chiếc nhẫn phù hợp với phong thuỷ có thể mang lại sự may mắn cho người đeo, giúp họ trải qua cuộc sống và công việc một cách thuận lợi và suôn sẻ hơn.

4. Thể hiện tình yêu vĩnh cửu giữa hai người

Theo phương Tây, người ta tin rằng ở ngón áp út tồn tại một mạch máu trực tiếp dẫn về tim, do đó việc đeo nhẫn ở ngón này thể hiện mong muốn về tình yêu bền vững và trường tồn suốt đời. Vì vậy, trong các nghi lễ kết hôn hoặc cầu hôn, các cặp đôi thường đeo nhẫn lên ngón áp út để tuyên bố mối quan hệ của họ trước mọi người.

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện tình yêu vĩnh cửu

Đeo nhẫn ngón áp út thể hiện tình yêu vĩnh cửu

Quan điểm này cũng tương tự với tư duy của người La Mã cổ đại, khi họ tin rằng "những tĩnh mạch tại trái tim có sự liên kết với ngón tay áp út, vì vậy việc đeo nhẫn ở ngón này sẽ giữ cho tình yêu luôn nồng cháy trong tim của hai người. Ở người Trung Hoa, ngón áp út được coi là dành riêng cho người mình yêu.

Tóm lại, việc đeo nhẫn cưới ở ngón áp út thường mang ý nghĩa của tình yêu vĩnh cửu và là cách khẳng định trước thế giới rằng bạn đang trong một mối quan hệ hạnh phúc. Thường thì những người đeo nhẫn ở ngón áp út là những người đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ tình yêu lâu dài.

Xem thêm: Promise ring là gì? Ý nghĩa nhẫn hẹn ước trong mối quan hệ

  Điều cần lưu ý khi chọn nhẫn đeo ngón áp út

  Khi lựa chọn chiếc nhẫn để đeo, bạn cũng cần xem xét dáng bàn tay của mình để chọn mẫu phù hợp như sau:

  • Bàn tay có ngón dài và thon: Nếu bạn có bàn tay có ngón dài và thon, bạn có thể lựa chọn những chiếc nhẫn có thiết kế ziczac hoặc đính đá sang trọng để tôn lên vẻ độc đáo của bàn tay.
  • Bàn tay có đặc điểm thô hơn: Nếu bàn tay của bạn có đặc điểm thô hơn, thường bạn sẽ hợp với những mẫu nhẫn thiết kế mạnh mẽ và sang trọng.
  • Bàn tay nhỏ nhắn: Đối với bàn tay nhỏ nhắn, bạn nên chọn những mẫu nhẫn bạc đính đá nhỏ đơn giản hoặc thiết kế đẹp để làm nổi bật đôi bàn tay của bạn.

  Lựa chọn mẫu nhẫn phù hợp với dáng bàn tay sẽ giúp bạn thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình một cách tốt nhất.

  Lưu ý khi chọn nhẫn đeo ngón áp út

  Lưu ý khi chọn nhẫn đeo ngón áp út

  Xem thêm: Đeo nhẫn ngón út có ý nghĩa gì? Gợi ý 7 mẫu nhẫn ngón út nữ đẹp, sang trọng

  Gợi ý cách chọn nhẫn đeo ngón áp út hợp phong thủy

  Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay thường riêng biệt, vì vậy khi bạn quyết định đeo nhẫn ở ngón áp út, bạn cũng nên xem xét về các yếu tố phong thuỷ để tạo ra ý nghĩa tốt cho bản thân. Dưới đây là một số khuyến nghị phù hợp với từng mệnh:

  1. Mệnh Thổ

  Những người thuộc mệnh Thổ (sinh năm 1938, 1939, 1946, 1947, 1961, 1968...) có thể ưu tiên những màu như đỏ, tím, vàng, nâu đất để bảo vệ tình yêu của họ.

  2. Mệnh Hỏa

  Những người thuộc mệnh Hoả (sinh năm 1935, 1938, 1957, 1964, 1965, 1979, 1986...) thường tận hưởng năng lượng tốt từ màu đỏ, tím, vàng, xanh lá. Tuy nhiên, họ nên tránh những thiết kế có hình ảnh sóng biển, vì nó có thể mang lại điều xui xẻo trong tình yêu.

  Mệnh hoả

  Mệnh hoả

  3. Mệnh Thủy

  Những người thuộc mệnh Thủy (sinh năm 1936, 1937, 1945, 1952, 1953, 1966...) có nguồn năng lượng phong thuỷ từ biển cả và tương sinh với mệnh Kim, khắc với mệnh Thổ. Vì vậy, họ nên chọn những màu xám, đen, xanh lá để thu hút may mắn trong tình yêu và tránh sử dụng màu hồng, nâu đất, vàng.

  4. Mệnh Mộc

  Những người thuộc mệnh Mộc (sinh năm 1928, 1942, 1943, 1950, 1958, 1959, 1972...) thường tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim. Để có năng lượng tích cực trong tình yêu, họ có thể chọn những màu xám, đen, xanh biển, xanh lá.

  Mệnh mộc

  Mệnh mộc

  5. Mệnh Kim

  Những người thuộc mệnh Kim (sinh năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001...) thường tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Hoả. Vì vậy, họ nên chọn những màu như vàng, nâu đất, trắng, bạch kim và hạn chế sử dụng màu xanh, hồng, đỏ, tím.

  Xem thêm: Nhẫn đeo ngón cái có ý nghĩa gì? Ngón cái nói lên điều gì?

  Tham khảo 5 mẫu nhẫn đeo ngón áp út nữ đẹp, chất lượng

  Xin được giới thiệu đến bạn 5 mẫu nhẫn ngón áp út bạc nữ tinh nhã để các nàng có thể lựa chọn cho mình mẫu mã mà mình thích nhất.

  1. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Bướm Đính Đá Dainty Butterfly

  Nhẫn Bạc Nữ 925 Dainty Butterfly với mặt nhẫn hình bướm được trang sáng bởi 6 viên đá CZ lấp lánh, tạo điểm nhấn tinh tế. Dây nhẫn thêm 1 viên đá CZ và được khắc vân, tạo nên sự độc đáo trong thiết kế. Chiếc nhẫn này rất phù hợp để kết hợp với các trang phục trong các dịp đi chơi hoặc du lịch mùa hè.

  Nhẫn đeo ngón áp út: Nhẫn Bạc 925 Bướm Đính Đá Dainty Butterfly

  Nhẫn Bạc 925 Bướm Đính Đá Dainty Butterfly

  Nhẫn Bạc 925 Bướm Đính Đá Dainty Butterfly

  • Bộ sưu tập: Resort'23
  • Kiểu dáng: Nhẫn mặt bướm nhỏ đính đá CZ trắng, dáng dainty ring
  • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng hồng, mạ vàng 18K, Đá CZ
  • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng
  • Size: S,M,L
   • Size S (tương đương size 9 Nhật, size 5 US): Chu vi 49.2 mm, đường kính 15.6 mm
   • Size M (tương đương size 13 Nhật, size 6.5 US): Chu vi 53.4 mm, đường kính 17 mm
   • Size L (tương đương size 16 Nhật, size 8 US): Chu vi 56.6 mm, đường kính 18mm
  • Kích thước:
   • Mặt nhẫn: 8.5 x 6.4mm
   • Sợi nhẫn: 1.3mm

  2. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Thanh Mảnh Đính Đá Princess

  Nhẫn Bạc 925 Thanh Mảnh Đính Đá Princess tỏa sáng với thiết kế đá CZ lấp lánh, mang phong cách kiểu công chúa. Chiếc nhẫn mảnh này dễ dàng đeo và kết hợp với mọi loại trang phục và tình huống. Bạn có thể đeo riêng lẻ hoặc chồng lên với các mẫu nhẫn statement để tạo nên diện mạo thời thượng và sang trọng.

  Thêm vào giỏ hàng tại đây: Nhẫn Bạc 925 Thanh Mảnh Đính Đá Princess

  Nhẫn Bạc 925 Thanh Mảnh Đính Đá Princess

  Nhẫn Bạc 925 Thanh Mảnh Đính Đá Princess

  • Bộ sưu tập: Resort'23
  • Kiểu dáng: Nhẫn basic đính 5 đá lớn nhỏ xen kẽ
  • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng hồng, mạ vàng 18K, Đá CZ trắng
  • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng
  • Size: S,M,L
   • Size S (tương đương size 9 Nhật, size 5 US): Chu vi 49.2 mm, đường kính 15.6 mm
   • Size M (tương đương size 13 Nhật, size 6.5 US): Chu vi 53.4 mm, đường kính 17 mm
   • Size L (tương đương size 16 Nhật, size 8 US): Chu vi 56.6 mm, đường kính 18mm
  • Kích thước: 
   • Kích thước mặt: 22 x 19.7 x 5.4mm
   • Độ dày nhẫn: 1.3mm
   • Đai nhẫn bản: 1.5mm

  3. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Sao Đính Đá Night Events Aphrodite

  Nhẫn Bạc 925 Night Event Aphrodite với hoạ tiết độc đáo và đính đá lấp lánh tạo ấn tượng mạnh mẽ. Thiết kế này rất tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết. Bất kỳ phụ nữ nào cũng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và quý phái khi nhận được món quà này từ người yêu của họ.

  Mua nhẫn cầu hôn để đeo ngón áp út: Nhẫn Bạc 925 Sao Đính Đá Night Events Aphrodite

  Nhẫn Bạc 925 Sao Đính Đá Night Events Aphrodite

  Nhẫn Bạc 925 Sao Đính Đá Night Events Aphrodite

  • Phong cách: Nữ tính Hàn Quốc
  • Kiểu dáng: Nhẫn bản lớn - statement ring; mặt nhẫn nhiều hình sao kích cỡ lớn nhỏ kết hợp, đính 83 viên đá CZ trắng
  • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, Đá CZ
  • Màu sắc: Bạc
  • Size: 
   • Size S (tương đương size 9 Nhật, size 5 US): Chu vi 49.3mm, đường kính 15.6mm
   • Size M (tương đương size 11 Nhật, size 6 US): Chu vi 51.9mm, đường kính 16.5mm
   • Size L (tương đương size 14 Nhật, size 7 US): Chu vi 54.5mm, đường kính 17.3mm

  4. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Đính Đá Kết Nối - Connect

  Nhẫn Đính Đá - Connect có thiết kế mặt nhẫn gồm 4 vòng nối liền nhau, được tạo ra bằng kỹ thuật đính đá pave với tổng cộng 39 viên đá CZ, tạo ra hiệu ứng lấp lánh rực rỡ. Khi đeo lẻ, chiếc nhẫn này mang lại cảm giác tinh tế và thanh lịch. Tuy nhiên, nó càng nổi bật hơn khi bạn kết hợp với các mẫu nhẫn minimalist cùng tông màu, sử dụng Connect như một điểm nhấn khi đeo nhẫn ngón giữa hoặc ngón áp út.

  Link sản phẩm tại đây: Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Kết Nối - Connect

  Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Kết Nối - Connect

  Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Kết Nối - Connect

  • Phong cách: Trendy
  • Kiểu dáng: Dáng nhẫn chuỗi - chain ring; thiết kế mặt 4 vòng nối liền đính 39 viên đá CZ trắng; kỹ thuật đính đá Pave
  • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, Đá CZ
  • Màu sắc: Bạc

  5. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Đính Đá Bezel Classic Bản Lớn - Timeless

  Timeless là một thiết kế nhẫn mang phong cách cổ điển, hoàn hảo cho những người ưa chuộng phong cách tối giản. Điểm nhấn của chiếc nhẫn này là 11 viên đá CZ trắng, kích thước lớn, được đính liền với nhau, tạo ra một hiệu ứng lấp lánh rạng ngời, khiến bạn trông thật cá tính hơn trong mọi hoàn cảnh hàng ngày.

  Nhẫn xinh cá tính: Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic Bản Lớn - Timeless

  Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic Bản Lớn - Timeless

  Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic Bản Lớn - Timeless

  • Phong cách: Trendy
  • Kiểu dáng: Dáng nhẫn chuỗi - chain ring bản lớn; đính 11 viên đá CZ trắng; kỹ thuật đính đá Bezel
  • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, Đá CZ
  • Màu sắc: Bạc

  6 Lý do bạn nên chọn Cara Luna để mua nhẫn?

  cửa hàng trang sức bạc vàng chính hãng dành cho giới trẻ có ​​thiết kế tinh nhã (được sản xuất từ bạc Ý 925, vàng 10K) chuẩn định lượng, với kỹ thuật đánh bóng gương tạo hiệu ứng óng ả như vàng trắng, mẫu mã đa dạng, thời thượng, giúp khách hàng yêu trang sức hoàn thiện và biến hóa phong cách bản thân. Và đây chính là 6 lý do giúp bạn tin tưởng hơn lựa chọn Cara Luna để mua nhẫn:

  1. Chất lượng sản phẩm: Cung cấp những sản phẩm trang sức bằng bạc 925 và vàng 10K chính hãng, đảm bảo chuẩn định lượng và chất lượng quốc tế. Sản phẩm chúng tôi được làm bằng bạc Ý 925, có thiết kế tinh tế và sáng bóng.
  2. Mẫu mã đa dạng: Chúng tôi có một loạt các mẫu nhẫn với thiết kế đa dạng, từ những mẫu classic đến những mẫu hiện đại và thời thượng. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân của bạn.
  3. Kinh nghiệm xuất khẩu: Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu trang sức bạc ra các thị trường quốc tế như Hoa Kỳ, Singapore, và nhiều nơi khác. Điều này chứng tỏ chúng tôi có sự uy tín và hiểu biết về nhu cầu của khách hàng quốc tế.
  4. Dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện: Với cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Điều này bao gồm việc giao hàng đúng hẹn và hỗ trợ khách hàng khi cần.
  5. Giá cả hợp lý: Cung cấp sản phẩm trang sức bạc chất lượng với mức giá hợp lý, phù hợp với đa số người tiêu dùng.
  6. Đảm bảo chất lượng: Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

  Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua trang sức như nhẫn, vòng tay bạc,... chất lượng với nhiều sự lựa chọn, Cara Luna có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

  Thương hiệu trang sức bạc cho giới trẻ - Cara Luna

  Thương hiệu trang sức bạc cho giới trẻ - Cara Luna

  Lời kết

  Ngón áp út theo tiếng Anh được gọi là “Ring Finger” đúng với ý nghĩa mà nó luôn tượng trưng (cho tình yêu và hạnh phúc vĩnh cửu). Nếu bạn đang tìm một cửa hàng bán những mẫu nhẫn nói chung hay nhẫn đeo ngón áp út xinh xắn nói riêng thì hãy tìm đến Cara Luna ngay bạn nhé!

  Bài viết liên quan

  TOP 6 các loại bạc và cách phân biệt loại bạc nào tốt nhất

  23/04/2024

  Ngoài các loại trang sức làm từ vàng, kim cương và đá quý, trang sức làm từ bạc cũng đang được ưa chuộng rộng rãi, đặc biệt là đối với phụ nữ. So với vàng, kim cương, và đá quý, trang sức bạc có giá cả phải chăng hơn nhiều, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến. Trong bài viết hôm nay, cùng Cara Luna khám phá sâu hơn về các loại bạc, và cách mà...

  Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa? Nên đeo nhẫn tay phải hay trái?

  19/03/2024

  Không chỉ là một vật trang trí phụ kiện giúp người đeo thể hiện sở thích về thẩm mỹ, trang sức nhẫn còn đậm chất ý nghĩa, phụ thuộc vào vị trí mà bạn chọn để đeo. Trong số đó, việc đeo nhẫn ngón giữa thường thu hút sự quan tâm đặc biệt về thông điệp mà nó truyền tải. Hãy cùng Cara Luna khám phá sâu hơn về ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên ngón giữa. Đeo nhẫn ngón giữa có ý...

  Nữ nên đeo lắc chân bên nào? Ý nghĩa đeo bên trái và phải

  27/02/2024

  Lắc chân là một món phụ kiện mà ngày nay đã trở thành xu hướng tiêu dùng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để biết được đeo lắc chân bên nào thì phù hợp hơn, các bạn sẽ cần phải đọc và ghi nhớ bài viết này đó! Nữ nên đeo lắc chân bên nào? Việc quyết định đeo lắc chân bên trái hay bên phải, và xem xét xem bên nào là tốt và đẹp thì không phải ai cũng hiểu...

  Bạc xi là gì? Gợi ý 5 mẫu trang sức bạc xi tao nhã, cao cấp

  27/02/2024

  Thực ra câu hỏi thắc mắc về bạc xi là gì đã không còn quá lạ đối với thị trường có quá nhiều loại bạc như hiện nay. Để hiểu rõ hơn về loại bạc được sử dụng rất nhiều trong chế tác trang sức thì các bạn hãy cùng bỏ chút thời gian để đọc và tham khảo bài viết này nhé! Bạc xi là gì? Bạc xi giống như bạc Thái và bạc Ý, cũng chứa 92,5% bạc nguyên chất và 7,5% các...

  Mặt tròn đeo bông tai nào hợp? 5 Hoa tai cho nàng mặt tròn

  03/01/2024

  Bông tai không chỉ là một món trang sức, mà còn là một phụ kiện thể hiện cá tính và sự ấn tượng của bạn. Việc chọn lựa bông tai phù hợp với khuôn mặt của mình là một yếu tố quan trọng, đặc biệt đối với những người có khuôn mặt tròn. Trong bài viết dưới đây, Cara Luna sẽ cung cấp thông tin và gợi ý để giúp bạn trả lời câu hỏi "Mặt tròn đeo bông tai nào...

  Bạc mạ vàng là gì? Gợi ý 5 mẫu trang sức bạc xi vàng tao nhã

  28/12/2023

  Bạc mạ vàng không còn là một khái niệm xa lạ trong ngành trang sức. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, nhiều thương hiệu trang sức bạc đã xuất hiện và cho ra đời những mẫu trang sức mạ vàng độc đáo, sáng tạo và có chất lượng vượt trội. Nếu bạn đang tìm kiếm một món phụ kiện sang trọng, đẳng cấp, và đẹp mắt mà vẫn có giá hợp lý, thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thông...

  Bạc ta và bạc 925: So sánh, phân biệt và bạc nào đắt hơn?

  25/12/2023

  Trước khi đi vào so sánh bạc ta và bạc 925, ta sẽ cần phải tìm hiểu về định nghĩa và thành phần hai loại bạc này một cách cụ thể. Trong đó, Bạc ta là loại bạc nguyên chất nhất với thành phần cấu tạo lên đến 99.99% là bạc. Còn bạc 925 cấu tạo từ 92,5% bạc nguyên chất và 7,5% các chất kim loại quý khác. Cùng Cara Luna tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới...

  Bạc Sterling là gì? Ứng dụng và cách phân biệt bạc Sterling

  20/12/2023

  Trong các loại trang sức bạc, có nhiều loại khác nhau như bạc ta, bạc xi bạch kim, bạc xi vàng...Trong số này, bạc Sterling là một trong những loại bạc phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi trong làm trang sức, bởi tính năng bền bỉ và sáng bóng của nó. Nhưng bạc Sterling là gì và làm thế nào để xác định được bạc Sterling chính hãng? Hãy cùng Cara Luna khám phá chi tiết qua bài viết này nhé! Bạc...

  6 Cách tháo nhẫn bị chật ra khỏi tay mà bạn có thể áp dụng

  19/12/2023

  Nhẫn là loại trang sức phổ biến và đẹp mắt mà nhiều người ưa chuộng và sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, đeo chiếc nhẫn quá chật hoặc để lâu ngày mà không tháo ra có thể gây tắc nghẽn mạch máu. Dưới đây là 6 cách tháo nhẫn bị chật mà hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nguyên nhân đeo nhẫn chật khi đeo lâu là gì? Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra sự cố khi đeo...

  Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? TOP 5 vòng tay đẹp tặng bạn gái

  15/12/2023

  Có nên tặng vòng tay bạc cho bạn gái? Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên và đang đi tìm những mẫu vòng tay để tặng cho nàng thì đây chính là bài viết bạn nên dành thời gian đọc thật kỹ. Cùng Cara Luna tìm hiểu xem các ý nghĩa của vòng tay và tham khảo 5 mẫu vòng tinh xảo dưới đây nhé! Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? Đối với...

  Promise ring là gì? Ý nghĩa nhẫn hẹn ước trong mối quan hệ

  15/12/2023

  Bạn có từng thắc mắc về ý nghĩa của promise ring là gì không? Bạn có thắc mắc về cách đeo chiếc nhẫn hẹn ước lên ngón tay nào hoặc làm thế nào để chọn được một chiếc nhẫn hẹn ước phù hợp? Hãy để Cara Luna giải đáp tất cả những câu hỏi này cho bạn trong bài viết này nhé! Promise ring là gì? Ý nghĩa của nhẫn hẹn ước Định nghĩa của một chiếc nhẫn hẹn ước có thể thay đổi...

  Nên đeo dây chuyền dài hay ngắn? TOP 5 mẫu dây chuyền bạc

  11/12/2023

  Dây chuyền là một phần không thể thiếu trong thời trang và phong cách của nhiều bạn. Tuy nhiên, việc tìm cho mình một sợi dây chuyền bạc phù hợp và thời trang không phải lúc nào cũng đơn giản. Vậy nên đeo dây chuyền dài hay ngắn để phối đồ? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách chọn dây chuyền bạc sang trọng và tinh tế nhé! Nên đeo dây chuyền dài hay ngắn? Một yếu tố quan trọng...

  Liên hệ qua Zalo
  Liên hệ qua Facebook
  hotline
  084 272 96 86