Danh mục sản phẩm
Caraluna

Nhẫn cưới bạc có ý nghĩa gì? Gợi ý mẫu nhẫn cưới bạc giá rẻ

Bên cạnh những loại nhẫn cưới bằng vàng hoặc vàng trắng có giá đắt đỏ trên thị trường, nhẫn cưới bạc là một trong những mẫu vừa có tính hiện đại vừa phù hợp với ví tiền của bạn. Vậy nhẫn cưới bạc có ý nghĩa gì? Cùng Cara Luna tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nhẫn cưới bạc có ý nghĩa gì? Gợi ý một vài mẫu nhẫn cưới bạc

Nhẫn cưới bạc có ý nghĩa gì? Gợi ý một vài mẫu nhẫn cưới bạc

Ý nghĩa của nhẫn cưới là gì?

Y học cho rằng ngón áp út có đường mạch máu ngắn nhất để kết nối đến trái tim so với những ngón tay khác. Vì vậy, việc đeo nhẫn cưới ở ngón áp út thường được hiểu như sợi dây tình yêu ngắn gọn, trực tiếp kết nối đến trái tim của bạn trẻ.

Ý nghĩa của nhẫn cưới

Ý nghĩa của nhẫn cưới

1. Minh chứng cho tình yêu và hôn nhân

Điều đầu tiên không thể bỏ lỡ chính là nhẫn cưới, biểu tượng tuyệt vời cho tình yêu và sự kết hợp của cặp đôi.

Khi một người đeo nhẫn ở ngón áp út, người khác thường mặc định rằng họ đã kết hôn và có gia đình. Nhẫn cưới không chỉ là biểu tượng của tình yêu, mà còn là một dấu hiệu của sự bảo vệ hạnh phúc gia đình. Theo quan niệm đạo đức và pháp luật, người đã kết hôn không thể tự do tìm hiểu hay lập gia đình với người khác giới. Trong Phật giáo, nhẫn cưới mang giá trị tốt lành và đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hạnh phúc gia đình.

Minh chứng cho hôn nhân

Minh chứng cho hôn nhân

2. Lời nhắc nhở

Khi hai người trở thành vợ chồng, việc đeo nhẫn cưới sẽ luôn nhắc nhở rằng bạn là người đã có gia đình. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù giận dỗi hay cãi vã chiếc nhẫn sẽ nhắc bạn phải nhớ nhẫn nhịn vì hạnh phúc gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Promise ring là gì? Ý nghĩa nhẫn hẹn ước trong mối quan hệ

Gợi ý 5 mẫu nhẫn cưới bạc, nhẫn cặp bạc tinh nhã và cao cấp

Hi vọng bạn đã biết được những ý nghĩa của chiếc nhẫn cưới bạc với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên. Vậy hãy cùng chúng tôi tiếp tục tham khảo 5 mẫu nhẫn cưới bạc cao cấp và tinh nhã ngay dưới đây nhé.

1. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Freesize Tình Yêu - True Love - VYR02

Mang tới biểu tượng tượng trưng cho tình yêu chân thành của đôi lứa, True Love không chỉ là nhẫn bạc đôi được mọi người ưa thích mà còn là lựa chọn trong dịp cưới hỏi của các cặp đôi.

Mua nhẫn cưới bạc True Love tại đây: Nhẫn Bạc 925 Freesize Tình Yêu - True Love

Nhẫn Bạc 925 Freesize Tình Yêu - True Love

Nhẫn Bạc 925 Freesize Tình Yêu - True Love

 • Phong cách: Nhẫn đôi
 • Kiểu dáng: Nhẫn dạng chuỗi - chain ring; mặt nhẫn bản trung bình hình dây bện đan chéo; đai nhẫn phía dưới kiểu ray trượt có thể điều chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng 18K, mạ vàng hồng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng
 • Size: Size nhẫn có thể tự điều chỉnh theo đai nhẫn ray trượt

2. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Freesize Đính Đá Tình Yêu - Symbols Of Love - VYR04

Nhẫn Bạc Nữ 925 Symbols Of Love nằm trong bộ nhẫn đôi tượng trưng cho sự bền chặt, chung thuỷ. Với kiểu dáng đôi, việc đeo nhẫn này sẽ giúp cho cặp đôi trở nên thêm gần gũi và đồng điệu với nhau. Do đó, cặp nhẫn này rất thích hợp để bạn cân nhắc trở thành nhẫn cưới của mình.

Đặt mua nhẫn cưới bạc cho bản thân tại đây: Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Freesize Đính Đá Tình Yêu - Symbols Of Love

Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Freesize Đính Đá Tình Yêu - Symbols Of Love

Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Freesize Đính Đá Tình Yêu - Symbols Of Love

 • Phong cách: Nhẫn đôi
 • Kiểu dáng: Nhẫn vòng - band ring; mặt nhẫn đính 24 viên đá tạo hình dải chéo; đai nhẫn phía dưới kiểu ray trượt có thể điều chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng 18K, mạ vàng hồng 18K, Đá CZ
 • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng
 • Size: Size nhẫn có thể tự điều chỉnh theo đai nhẫn ray trượt

3. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Đính Đá Bezel Classic - Timeless - VYR503

Timeless là thiết kế nhẫn classic được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thời thượng, tinh tế. Điểm nhấn là 7 viên đá CZ trắng được đính cách đều tạo sự hài hòa, tinh tế, bắt sáng lấp lánh. Là một thiết kế đơn giản, thích hợp khi đeo cho cả nam và nữ. Với ý nghĩa thời gian vô tận, nhẫn mang lại biểu tượng tình yêu vĩnh cửu cho lứa đôi khi đeo lên.

Mua nhẫn cưới bạc cho cặp đôi tại đây: Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic - Timeless

Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic - Timeless

Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic - Timeless

 • Phong cách: Trendy, nhẫn đôi
 • Kiểu dáng: Dáng nhẫn chuỗi - chain ring bản nhỏ; đính 7 viên đá CZ trắng; kỹ thuật đính đá Bezel
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, Đá CZ
 • Màu sắc: Bạc
 • Size nhẫn: S,M,L

4. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Đính Đá Bezel Classic Bản Lớn - Timeless

Timeless là thiết kế nhẫn classic, phù hợp với style tối giản, điểm nhấn là 11 viên đá CZ trắng, bản lớn, được đính liền, bắt sáng lấp lánh giúp cho bạn và bạn đời của mình trông “có gu” hơn.

Thêm vào giỏ hàng để cân nhắc khi cần: Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic Bản Lớn - Timeless

Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic Bản Lớn - Timeless

Nhẫn Bạc 925 Đính Đá Bezel Classic Bản Lớn - Timeless

 • Phong cách: Trendy
 • Kiểu dáng: Dáng nhẫn chuỗi - chain ring bản lớn; đính 11 viên đá CZ trắng; kỹ thuật đính đá Bezel
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, Đá CZ
 • Màu sắc: Bạc
 • Size nhẫn: S,M,L

5. Nhẫn Bạc 925 Cara Luna Hình Trái Tim Dainty Lady

Nhẫn Dainty Lady Hình Trái Tim tinh giản, phù hợp với cặp đôi theo đuổi phong cách tối giản. Hình trái tim đại diện cho tình yêu của đôi lứa, vừa thể hiện sự đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế.

Đặt mua theo link dưới đây: Nhẫn Bạc 925 Hình Trái Tim Dainty Lady

Nhẫn Bạc 925 Hình Trái Tim Dainty Lady

Nhẫn Bạc 925 Hình Trái Tim Dainty Lady

 • Phong cách: Modern Classic
 • Kiểu dáng: Dáng nhẫn mặt trái tim nhỏ - dainty ring
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng 18K, mạ vàng hồng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng
 • Size nhẫn: S,M,L

Ưu điểm và hạn chế của nhẫn cưới bạc

Bạc là một trong những kim loại quý được sử dụng rộng rãi để tạo ra các sản phẩm trang sức như lắc chân bạc, vòng tay bạc... Trong thế giới của bạc, có nhiều loại khác nhau như bạc ta, bạc Thái, bạc Ý và bạc xi, và mỗi loại này đều có những đặc điểm riêng biệt.

Lấy ví dụ là Bạc ta - một loại bạc được sản xuất từ hạt bạc với độ tinh khiết lên đến 99.99%. Điều này tạo nên màu trắng đục đặc trưng cho loại bạc này.

Ưu điểm và hạn chế của nhẫn cưới bạc

Ưu điểm và hạn chế của nhẫn cưới bạc

Trong khi đó, bạc Thái chứa khoảng 92.5% bạc nguyên chất và phần còn lại là các hợp chất khác, giúp nâng cao độ cứng và tạo bề mặt sáng bóng cho chất liệu này. Hơn nữa, với sự phát triển của công nghệ và sự xuất hiện của các dòng sản phẩm bạc được phủ lớp platin cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ "sang trọng và chất lượng" của cặp nhẫn cưới của mình.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng: So với các kim loại khác được sử dụng để chế tác nhẫn cưới như vàng trắng, bạch kim, chất liệu bạc có giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Một bộ nhẫn cưới vàng hoặc bạch kim có thể có giá từ vài triệu đến cả chục triệu đồng, trong khi đó, cặp nhẫn bạc thường có giá dưới 1 triệu đồng. Điều này giúp cho các cặp đôi có tài chính hạn hẹp cũng có thể lựa chọn nhẫn bạc mà không gặp khó khăn.
 • Độ sáng và bóng, độ cứng thu hút: Chất liệu bạc Ý ngày nay được nhiều người yêu trang sức ưa chuộng không chỉ bởi giá cả hợp lý mà còn vì kiểu dáng thiết kế đa dạng và bắt mắt. Mặc dù không có tuổi thọ (độ bền) bằng các kim loại phổ biến khác được sử dụng để chế tác nhẫn cưới, nhưng nếu biết cách bảo quản, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc nhẫn đẹp và lưu giữ kỷ niệm lâu dài.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm trên, nhẫn cưới bạc cũng sở hữu một vài nhược điểm, sau đây là 3 trong số những nhược điểm đó:

 • Có độ cứng kém hơn vàng và bạc là một loại bạch kim có độ bền thấp, dễ gãy
 • Dù có độ sáng tốt nhưng độ bền của bóng lại thấp
 • Nhẫn cưới bạc có phản ứng mạnh với mồ hôi của người đeo, do đó dễ bị xỉn màu theo thời gian

Có thể bạn quan tâm: Vì sao đeo bạc bị đen, bị xỉn màu? Cách làm bạc trắng sáng

Liệu có nên mua nhẫn cưới bằng bạc không?

Như đã nhấn mạnh ở trên, so với các loại nhẫn cưới được chế tác bằng vàng, bạch kim và các kim loại quý khác, nhẫn cưới bạc ít phổ biến hơn. Tuy nhiên, nếu hạn chế về mặt tài chính, bạn có thể xem xét lựa chọn nhẫn cưới bạc.

Trong trường hợp không cần quá quan tâm đến khả năng tài chính, bạn nên ưu tiên các loại nhẫn cưới được làm từ kim loại như vàng trắng, vàng, bạch kim bởi chúng có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi thời gian.

Có nên mua nhẫn cưới bằng bạc?

Có nên mua nhẫn cưới bằng bạc?

Một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn là liệu có nên mua nhẫn cưới bằng bạc hay không, và thường được thể hiện qua câu ngạn ngữ "bạc tình bạc nghĩa" trong dân gian. Nhiều cặp đôi lo ngại rằng mua nhẫn cưới bạc có thể đem lại xui xẻo, hoặc hôn nhân của họ không bền vững.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, điều này chỉ là một quan niệm tâm linh của một số người. Có nhiều cặp đôi đã trao nhau những chiếc nhẫn cưới bằng bạc, không có giá trị vật chất lớn, nhưng họ vẫn sống hạnh phúc và đoàn kết với nhau suốt đời.

Xem thêm: Dùng nhẫn bạc cầu hôn có được không? Gợi ý mẫu nhẫn cầu hôn.

  Hướng dẫn cách đeo nhẫn cưới bạc đúng cách

  Ở mỗi quốc gia, cách đeo nhẫn cưới có thể khác nhau, phụ thuộc vào phong tục, tập quán và văn hóa cụ thể của đó. Tuy nhiên, đa số mọi người thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út, và ý nghĩa của việc này có thể khác nhau tùy theo quốc gia:

  • Châu Âu: Nhiều đất nước ở Châu Âu tin rằng ngón áp út ở bàn tay trái có một đường mạch máu dẫn về tim, được gọi là "mạch máu tình yêu". Đeo nhẫn ở đó tượng trưng cho tình yêu và mối quan hệ bền chặt.
  • Hy Lạp: Người Hy Lạp cho rằng việc đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ liên kết tĩnh mạch với nhịp đập trái tim, tượng trưng cho sự kết nối tinh thần giữa hai người.
  • Trung Quốc: Trong văn hóa Trung Quốc, ngón áp út thường tượng trưng cho người bạn đời của họ. Việc đeo nhẫn ở ngón áp út ở Trung Quốc là một biểu tượng cho mối quan hệ hôn nhân và tình yêu vĩnh cửu.

  Hướng dẫn cách đeo nhẫn đúng cách

  Hướng dẫn cách đeo nhẫn đúng cách

  Tuy nhiên, cách đeo nhẫn cưới có thể thay đổi tùy theo vùng miền và tín ngưỡng tại Châu Âu và các nơi khác:

  • Châu Âu: Mặc dù ngón áp út trái thường được sử dụng để đeo nhẫn cưới, nhưng cũng có một số cô dâu ở Châu Âu chọn đeo nhẫn ở ngón áp út tay phải. Điều này thường phụ thuộc vào lựa chọn cá nhân của họ.
  • Scandinavia: Ở khu vực Scandinavia, nhiều phụ nữ đeo đồng thời 3 chiếc nhẫn: nhẫn đính hôn, nhẫn cưới và nhẫn khi làm mẹ. Nhẫn khi làm mẹ thường được đeo trên ngón tay áp út của tay trái sau khi có con.
  • Người Do Thái: Người Do Thái thường đeo nhẫn cưới ở ngón tay trỏ, vì ngón tay này thường được sử dụng để chỉ vào kinh Torah trong tôn giáo của họ.
  • Thanh Giáo: Người theo Thanh Giáo thường không mang nhẫn cưới, vì họ coi nhẫn là một món trang sức phù phiếm và không có ý nghĩa tôn giáo đặc biệt.

  Lưu ý khi chọn mua nhẫn cưới bạc

  Bởi vì có nhiều loại bạc khác nhau, khi quyết định chọn mua nhẫn cưới bạc, bạn cũng cần xem xét loại chất liệu bạc của cặp nhẫn cưới. Để tạo sự lộng lẫy cho nhẫn cưới mà vẫn duy trì tính tiết kiệm, bạn có thể chọn các mẫu nhẫn bạc cao cấp được phủ platin. Chất liệu phủ platin giúp những chiếc nhẫn cưới của bạn trở nên lấp lánh, thuần khiết và rất sang trọng.

  Lưu ý khi chọn mua nhẫn cưới bạc

  Lưu ý khi chọn mua nhẫn cưới bạc

  Caraluna - Đơn vị cung cấp nhẫn cưới bạc giá rẻ, chất lượng

  Là đơn vị làm trang sức bạc cao cấp, chất lượng cao, sở hữu những sản phẩm trang sức được làm từ đôi tay của thợ lành nghề với kiến thức sâu rộng và hết lòng nỗ lực trong việc sáng tạo sản xuất. Các mẫu sản phẩm được thiết kế tinh tế nhưng không kém phần độc đáo, tạo nên cảm giác có phong cách cho người đeo bởi sự kết hợp hài hoà giữa hình dáng, màu sắc và chi tiết trong thiết kế.

  Bên cạnh đó, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao vì chất liệu được sử dụng hoàn toàn từ bạc Ý chuẩn định lượng, đảm bảo giá trị bền vững lâu dài của sản phẩm. Hơn hết, các thiết kế của chúng tôi sở hữu giá phù hợp với ví tiền của nhiều người, qua đó mang đến những trải nghiệm tốt nhất qua từng sản phẩm.

  Lời kết

  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bạc làm chất liệu cho nhẫn cưới. Điều quan trọng không đến từ vật chất mà đến từ tình cảm chân thành hai bạn dành cho nhau. Cara Luna chúc bạn tìm được mẫu nhẫn cưới bạc phù hợp với ví tiền và chọn ra thương hiệu trang sức uy tín khi mua hàng!

  Bài viết liên quan

  Tặng hoa 20/10 cho người yêu có ý nghĩa gì? Chọn hoa nào?

  11/04/2024

  Vào ngày 20/10 thì hoa vẫn là một lựa chọn "cổ điển" để các chàng trai gửi đến nửa kia yêu thương. Việc tặng hoa 20/10 cho người yêu không chỉ là việc đơn giản trao đi một món quà nhỏ, mà còn là cách thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với nàng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại hoa nào để tặng người ấy vào dịp 20/10, hãy cùng Cara Luna tham...

  Tặng quà sinh nhật cho bạn gái - Gợi ý 57 món quà ý nghĩa

  05/04/2024

  Sắp đến ngày sinh nhật của bạn gái nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì để làm cho cô ấy cảm thấy thích thú và đầy ý nghĩa? Đừng lo lắng nữa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Cara Luna sẽ đưa ra 57 gợi ý để bạn có thể tặng quà sinh nhật cho bạn gái chắc chắn sẽ khiến cô ấy phải mê mẩn. Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái? Trước...

  Dây chuyền tặng bạn gái có ý nghĩa gì? Gợi ý 10 vòng cổ bạc

  21/03/2024

  Dây chuyền không chỉ là một món trang sức phổ biến mà còn là lựa chọn yêu thích của nhiều cô gái, không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sự ý nghĩa sâu sắc khi được tặng từ người yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa sâu xa mà việc tặng dây chuyền mang lại cho bạn gái. Trong bài viết này, Cara Luna sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “dây chuyền tặng bạn...

  32 Quà tặng bạn đi du học nước ngoài đáng nhớ và ý nghĩa

  13/03/2024

  Một trong những cách tốt nhất để thể hiện tình cảm khi yêu xa đó chính là mua quà tặng bạn đi du học sao cho tinh tế và ngọt ngào. Do vậy, Cara Luna đã đưa ra 32 gợi ý những món quà mà bạn có thể tham khảo đi mua quà tặng người yêu. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây! Cách chọn quà tặng người yêu đi du học sao cho ấn tượng Nếu bạn đang đau đầu không biết nên tặng quà...

  23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm mê mẫn

  13/03/2024

  Mỗi một loại nước hoa mang đến một mùi hương ý nghĩa khác nhau và không phải lúc nào bạn cũng có thể mua nước hoa tặng bạn gái mà phải lựa dịp nhất định. Cùng Cara Luna đọc bài viết này để tham khảo 23 loại nước hoa bên dưới cũng như một số thông tin khi chọn nước hoa để làm quà tặng nàng nhé! 23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm “si mê" Dưới đây là gợi ý 23...

  TOP 5 Mẫu kiềng bạc đeo cổ tinh nhã cho các nàng lựa chọn

  12/03/2024

  Kiềng bạc đeo cổ được sử dụng phổ biến khi phối với các bộ trang phục như áo dài, bộ quần áo của các dân tộc. Chiếc kiềng bạc có thể giúp người đeo làm nổi bật trang phục và đặc biệt là khuôn mặt của người đeo. Cùng xem một vài thông tin về kiềng bạc và 5 gợi ý mẫu kiềng bạc đẹp mà bạn nên tham khảo trong bài viết này nhé! Kiềng bạc đeo cổ là gì? Vòng kiềng bạc đeo...

  13 Combo quà tặng sinh nhật bạn gái cho cuộc tình thêm ngọt

  12/03/2024

  Sắp tới sinh nhật của bạn gái, bạn đang đứng trước câu hỏi khó khăn về việc tặng một món quà ý nghĩa và làm cho cô ấy phải nở mày như thế nào? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp 13 gợi ý về combo quà tặng sinh nhật bạn gái để giúp bạn làm cho ngày đặc biệt của cô ấy trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ. Có nên mua combo quà tặng sinh nhật bạn...

  33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái thật lãng mạn & thiết thực

  28/02/2024

  Để lấy lòng bạn gái và giúp cho mối tình trở nên đậm sâu, hãy lựa chọn những món quà mà Cara Luna gợi ý bên dưới để tặng quà 8/3 cho người yêu nếu bạn chưa biết 8/3 nên tặng quà gì cho người yêu nhé. Đây chính là bài viết có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc vào ngày quan trọng này. Cùng tham khảo 33 mẫu quà xinh xắn ngay dưới đây! 33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái chất lượng và...

  65 Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái ngọt ngào và ý nghĩa

  27/02/2024

  Để lấy lòng nàng trong ngày dành riêng cho phái đẹp, các bạn có thể gửi đến bạn gái những lời chúc 8/3 cho người yêu thật ngọt ngào và ý nghĩa! Tham khảo ngay 65 mẫu dưới đây để lựa chọn nhiều cách bày tỏ khác nhau! 20 Lời chúc 8/3 cho người yêu ngắn gọn, chân thành Mỗi năm khi đến ngày Quốc tế Phụ nữ thì ngoài việc tặng quà hay hoa 8/3 cho các nàng ra thì những lời chúc 8/3...

  26 Món Quà Valentine 14/2 cho người yêu bạn trai, bạn gái

  30/01/2024

  Valentine là một dịp lễ tình nhân đặc biệt mà nhiều người trẻ trên khắp thế giới mong đợi. Trong ngày này, việc lựa chọn món quà Valentine thích hợp để làm người yêu hạnh phúc và tạo ấn tượng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, Cara Luna sẽ giúp bạn một tay với 26 gợi ý món quà Valentine cho người yêu độc đáo và ý nghĩa dưới đây. Quà Valentine cho người yêu truyền thống Thông thường,...

  58 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa thật chân thành

  30/01/2024

  Đối với những cặp đôi đang phải chịu đựng khoảng cách về địa lý, việc tặng quà Valentine cho người yêu có thể trở nên khó khăn và khoảng cách này có thể làm cho cả hai cảm thấy cô đơn và trống trải. Vì thế trong ngày này, hãy chia sẻ những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa ngọt ngào nhất để thể hiện tình cảm và gắn kết bất chấp khoảng cách nhé. 30 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa “Lời...

  5 Nhẫn bạc kim cương cao cấp cho đôi bàn tay thêm sang trọng

  24/01/2024

  Nhẫn bạc kim cương đã trở thành một trong những loại trang sức phổ biến và được ưa chuộng trong việc làm quà tặng cho bạn bè, người thân, và cả bản thân. Trong bài viết này, cùng Cara Luna khám phá một số mẫu mã, đặc điểm nổi bật, cũng như những lợi ích và hướng dẫn cách lựa chọn mua chiếc nhẫn bạc đính kim cương phù hợp nhất. Nhẫn bạc kim cương là gì? Nhẫn bạc kim cương là một dạng...

  Liên hệ qua Zalo
  Liên hệ qua Facebook
  hotline
  084 272 96 86