Danh mục sản phẩm
Caraluna

Top 6 mẫu lắc chân bạc 925 xinh xắn, hiện đại & chất lượng

Trang sức bạc 925 từ lâu đã trở thành món phụ kiện không thể thiếu khi ra đường của chị em phụ nữ. Từ đầu tới chân, từ hoa tai bạc 925 cho tới lắc chân bạc 925 đều là những sản phẩm mà phái đẹp luôn luôn sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Sau đây Cara Luna sẽ gợi ý một vài mẫu lắc chân đẹp mà chị em sẽ cực kỳ ấn tượng.

Lắc chân bạc 925

Lắc chân bạc 925

Bạc 925 là như thế nào?

Bạc 925 còn được gọi là bạc Ý hoặc bạc Italy 925, xuất phát từ đất nước lãng mạn Italia. Italia là nơi nổi tiếng trên toàn thế giới với ngành trang sức và chất lượng bạc chuẩn.

Bạc 925 chứa tới 92.5% bạc nguyên chất, với phần còn lại là các hợp chất kim loại khác. Tỷ lệ pha trộn này làm cho bạc Italia không quá mềm như bạc ta (bạc 9999) nhưng vẫn giữ được độ sáng và bóng cần thiết. Điều này làm cho việc chế tác trang sức bạc trở nên dễ dàng hơn cho các nghệ nhân, cho phép họ tạo ra các món nữ trang tinh xảo và chính xác đến từng chi tiết.

Trang sức được chế tạo từ bạc 925

Trang sức được chế tạo từ bạc 925

Đây thực sự là một bước ngoặt quan trọng trong ngành công nghiệp chế tác bạc, bởi bạc 925 có độ cứng rất cao và độ sáng bóng phù hợp để tạo ra các sản phẩm trang sức có độ tinh tế và chi tiết đỉnh cao.

Xem thêm: Lắc tay bạc nữ dạng kiềng là gì? Gợi ý 5 mẫu kiềng tay bạc

Gợi ý 6 mẫu lắc chân bạc 925 xinh xắn, chất lượng

Một trong những mẫu trang sức bạc được các bạn nữ yêu thích chính là lắc chân bạc bởi do khi đeo vào giúp đôi chân thêm xinh và thêm phần quyến rũ. Thế thì bạn còn chờ gì nữa mà không tham khảo 6 mẫu lắc chân mà chúng tôi chia sẻ bên dưới. 

1. Lắc Chân Bạc 925 Cara Luna Xích Bi Nhỏ Ball Anklet

Lắc Chân Bạc Nữ Xích Bi Nhỏ Ball Anklet thiết kế với dây mảnh và điểm nhấn bởi các viên bi tròn nhỏ, mang đến một vẻ thanh nhã và tinh tế. Mẫu lắc chân này có kiểu dáng chắc chắn, phù hợp để đeo hàng ngày và cũng có thể lớp chồng với các mẫu lắc chân khác để tạo sự độc đáo cho vẻ ngoại hình. Với chất liệu bạc 925, nó cũng đảm bảo tính bền đẹp và có thể sử dụng lâu dài mà không lo lỗi mốt.

Mua sản phẩm tại đây: Lắc Chân Bạc Xích Bi Nhỏ Ball Anklet

Lắc Chân Bạc Xích Bi Nhỏ Ball Anklet

Lắc Chân Bạc Xích Bi Nhỏ Ball Anklet

 • Bộ sưu tập: Resort'23
 • Kiểu dáng: Lắc chân xích bạc bi nhỏ, dễ đeo; 5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng hồng, mạ vàng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng

2. Lắc Chân Bạc 925 Cara Luna Cỏ 4 Lá Đính Đá - 4 Leaf Clover

Mỗi lá trong chiếc lắc chân Bạc Đính Đá Cỏ 4 Lá 4 Leaf Clover đại diện cho một khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Lá thứ nhất thể hiện niềm tin, lá thứ hai biểu trưng cho hy vọng, lá thứ ba mang ý nghĩa của may mắn và lá thứ tư đại diện cho tình yêu. Chiếc lắc chân này không chỉ là một món quà, mà còn là một thông điệp gửi đến người bạn yêu, mang theo những lời chúc may mắn và hạnh phúc.

Tham khảo sản phẩm trong link này: Lắc Chân Bạc Cỏ 4 Lá Đính Đá - 4 Leaf Clover

Lắc Chân Bạc Cỏ 4 Lá Đính Đá - 4 Leaf Clover

Lắc Chân Bạc Cỏ 4 Lá Đính Đá - 4 Leaf Clover

 • Phong cách: Nữ tính Hàn Quốc
 • Kiểu dáng: Lắc chân gắn mặt charm - charm anklet; mặt vòng hình cỏ 4 lá gắn đá CZ trắng; dây phụ 2.5 cm giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng 18K, mạ vàng hồng 18K, Đá CZ
 • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng

3. Lắc Chân Bạc 925 Cara Luna Bướm Đôi Đính Đá Dainty Butterfly

Lắc Chân Bạc 925 Bướm Đôi Đính Đá Dainty Butterfly với hai cánh bướm nhỏ được đặt cân xứng. Một nửa cánh bướm được gắn đá CZ trắng tăng phần lấp lánh cho cổ chân. Lắc chân mảnh, tính ứng dụng cao phù hợp cho các Outfit mùa hè, đi chơi, đi biển hay du lịch.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: Lắc Chân Bạc Bướm Đôi Đính Đá Dainty Butterfly

Lắc Chân Bạc Bướm Đôi Đính Đá Dainty Butterfly

 • Bộ sưu tập: Resort'23
 • Kiểu dáng: Lắc chân xích bạc gắn 2 charm mặt bướm kích thước to nhỏ khác nhau đính đá cách nhau 15mm; 5cm dây phụ giúp điều chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Vàng

4. Lắc Chân Bạc 925 Cara Luna Xích Bi Lớn Ball Anklet

Lắc Chân Bạc Hai Sợi Xích Bi Lớn So Le Double Ball Anklet có thiết kế dây mảnh, điểm nhấn là các viên bi tròn lớn được sắp xếp thanh nhã và tinh tế. Với kiểu dáng chắc chắn, chiếc lắc chân này phù hợp để đeo hàng ngày và có thể lớp chồng cùng các mẫu lắc chân khác để tạo sự độc đáo cho vẻ ngoại hình. Chất liệu bạc 925 đảm bảo tính bền đẹp của sản phẩm và bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài mà không cần lo lỗi mốt.

Chi tiết thông tin sản phẩm: Lắc Chân Bạc Xích Bi Lớn Ball Anklet

Lắc Chân Bạc Xích Bi Lớn Ball Anklet

Lắc Chân Bạc Xích Bi Lớn Ball Anklet

 • Bộ sưu tập: Resort'23
 • Kiểu dáng: Lắc chân 2 sợi xích bi bạc so le, dễ đeo; 5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng hồng, mạ vàng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng

5. Lắc Chân Bạc 925 Cara Luna Xích Oval Tròn Xen Kẽ Chain Anklet

Lắc Chân Bạc Xích Oval Tròn Xen Kẽ Chain Anklet là món trang sức basic, với dáng dây chuyền bạc classic mảnh, sẽ phù hợp khi nàng đeo lẻ để nâng mood cho Outfit hoặc có thể layer với các mẫu lắc chân khác, sử dụng lâu dài, ai cũng có thể đeo.

Xem sản phẩm tại đây: Lắc Chân Bạc 925 Xích Oval Tròn Xen Kẽ Chain Anklet

Lắc Chân Bạc Xích Oval Tròn Xen Kẽ Chain Anklet

Lắc Chân Bạc Xích Oval Tròn Xen Kẽ Chain Anklet

 • Bộ sưu tập: Resort'23
 • Kiểu dáng: Lắc chân xích bạc oval và tròn xen kẽ; 5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng hồng, mạ vàng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Vàng, Hồng

6. Lắc Chân Bạc 925 Cara Luna Bướm Đính Đá Xích Bi Dainty Butterfly

Lắc Chân Bạc 925 Bướm Đính Đá Xích Bi Dainty Butterfly với mặt dây hình bướm được gắn 6 viên đá CZ bắt sáng lấp lánh, tinh xảo. Dây xích bi mảnh, ôm lấy cổ chân, đem lại cho Outfit mùa hè của nàng vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên không kém phần quyến rũ, ấn tượng.

Link mua sản phẩm: Lắc Chân Bạc Bướm Đính Đá Xích Bi Dainty Butterfly

Lắc Chân Bạc Bướm Đính Đá Xích Bi Dainty Butterfly

Lắc Chân Bạc Bướm Đính Đá Xích Bi Dainty Butterfly

 • Bộ sưu tập: Resort'23
 • Kiểu dáng: Lắc chân xích bạc bi gắn 1 charm mặt bướm; 5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Vàng

Xem thêm: 5 Lắc chân bạc có chuông cho đôi chân nàng thêm tao nhã

Ý nghĩa của việc đeo lắc chân bạc 925

Chiếc lắc chân làm đôi chân các nàng thêm phần cá tính và yêu kiều mỗi khi chuyển động. Món trang sức vừa xinh vừa nhỏ nhắn như thế này có ý nghĩa như thế nào chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa biết.

1. Sự tự tin

Phụ nữ thường yêu cái đẹp và luôn muốn thể hiện nó, đặc biệt là khi đến lắc chân, đó là một phụ kiện không thể thiếu để làm đẹp đôi chân của họ. Lắc chân không chỉ tạo điểm nhấn cho đôi chân xinh đẹp mà còn giúp tăng thêm sự tự tin cho mỗi bước đi của phụ nữ, bất kể họ đang ở đâu. Không quan trọng là họ diện váy xòe, đầm body, hay quần bò, việc đeo lắc chân vẫn là cách hoàn thiện để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của đôi chân.

Đặc biệt, lắc chân rất linh hoạt trong việc phối đồ, có thể kết hợp dễ dàng với nhiều loại trang phục như váy xòe, đầm body, hoặc quần bò, tạo nên vẻ dịu dàng và quyến rũ của phụ nữ.

Đeo lắc chân bạc giúp bạn tự tin hơn

Đeo lắc chân bạc giúp bạn tự tin hơn

2. Vòng tuần hoàn trong tình yêu

Lắc chân thường được xem như biểu tượng của sự vô tận, vòng tròn không có điểm đầu và điểm cuối. Đặc biệt trong tình yêu, người ta luôn ước ao rằng tình yêu của họ sẽ kéo dài mãi mãi theo thời gian. Vì vậy, người con trai thường tặng bạn gái mình một chiếc lắc chân với hy vọng rằng tình yêu của họ sẽ lan tỏa như một chuỗi vô tận.

Đối với người con gái, việc nhận một chiếc lắc chân từ bạn trai mang ý nghĩa rất đặc biệt, thể hiện tình yêu của bạn trai là mãi mãi và mong muốn giữ bạn gái ở bên cạnh suốt cuộc đời.

Ý nghĩa trong tình yêu khi đeo lắc chân bạc

Ý nghĩa trong tình yêu khi đeo lắc chân bạc

Hơn nữa, việc tặng lắc chân còn chứa đựng ý nghĩa tình cảm sâu sắc hơn. Người con trai muốn chăm sóc và bảo vệ bạn gái bằng cách nâng niu đôi bàn chân của cô ấy. Lắc chân trở thành biểu tượng của sự quan tâm và lo lắng, thể hiện tình cảm sâu đậm của người con trai. Đó là lời hứa về sự bảo vệ, hạnh phúc và an lành mà anh muốn mang đến cho bạn gái của mình.

Khi con gái đeo lắc chân bên nào thì nó cũng có thể thể hiện sự cam kết trong mối quan hệ, một dấu hiệu rằng cô ấy đã có người yêu và đang trải qua tình yêu đích thực và sâu sắc.

3. Tôn dáng và làm nổi bật đôi chân

Chiếc lắc chân vừa đủ có khả năng biến các cô gái trở nên quyến rũ và cuốn hút. Những mẫu lắc chân đơn giản, bình thường về thiết kế vẫn có thể làm tôn lên vẻ thanh mảnh của vóc dáng người con gái và đồng thời làm nổi bật cho đôi chân của họ. Chiếc lắc chân thường kết hợp tốt với nhiều loại giày cao gót và dép xỏ ngón, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho những buổi dạo chơi và xuống phố.

Lắc chân bạc giúp bạn trông nổi bật hơn

Lắc chân bạc giúp bạn trông nổi bật hơn

Có thể bạn quan tâm: 5 Lắc tay bạc mắt xích nữ cao cấp cho các nàng tham khảo

  Cara Luna - Đơn vị cung cấp các mẫu lắc chân bạc 925 uy tín, đẹp mắt

  Là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các mẫu lắc chân bạc đẹp mắt. Với sứ mệnh mang đến sự thanh lịch và quyến rũ cho phái đẹp thông qua trang sức, chúng tôi đã xây dựng uy tín vững mạnh trong thị trường trang sức bạc. Dưới sự quản lý và sáng tạo của đội ngũ thiết kế tài năng, chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc tạo ra những mẫu lắc chân tinh tế mà còn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đạt độ bền và chất lượng tốt nhất. Sử dụng chất liệu bạc 925, các mẫu lắc chân của Cara Luna không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo tính bền đẹp và an toàn cho da.

  Điều đặc biệt ở đây là sự đa dạng trong thiết kế và kiểu dáng của lắc chân. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy những mẫu lắc chân phù hợp với phong cách cá nhân và sự kiêu sa của họ. Bất kể bạn có đang tìm kiếm một chiếc lắc chân đơn giản để đeo hàng ngày hay một mẫu lắc chân đặc biệt để tôn lên vẻ quyến rũ trong những dịp đặc biệt, chúng tôi đều có những sản phẩm phù hợp.

  Không chỉ là đơn vị cung cấp lắc chân bạc uy tín, chúng tôi còn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ khách hàng được đánh giá cao, và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất. Với sự kết hợp giữa chất lượng, đa dạng thiết kế và dịch vụ xuất sắc, chúng tôi đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho những người yêu trang sức bạc và đang tìm kiếm những mẫu lắc chân độc đáo và đẹp mắt.

  Lời kết

  Không thể không kể đến tầm quan trọng của lắc chân bạc 925 trong việc nâng tầm Outfits của bạn khi ra đường. Mong rằng, qua một loạt gợi ý các mẫu lắc chân trên đã giúp bạn tìm thấy “chân lý” của đời mình.

  Bài viết liên quan

  Tặng hoa 20/10 cho người yêu có ý nghĩa gì? Chọn hoa nào?

  11/04/2024

  Vào ngày 20/10 thì hoa vẫn là một lựa chọn "cổ điển" để các chàng trai gửi đến nửa kia yêu thương. Việc tặng hoa 20/10 cho người yêu không chỉ là việc đơn giản trao đi một món quà nhỏ, mà còn là cách thể hiện tình cảm và sự trân trọng đối với nàng. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại hoa nào để tặng người ấy vào dịp 20/10, hãy cùng Cara Luna tham...

  Tặng quà sinh nhật cho bạn gái - Gợi ý 57 món quà ý nghĩa

  05/04/2024

  Sắp đến ngày sinh nhật của bạn gái nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì để làm cho cô ấy cảm thấy thích thú và đầy ý nghĩa? Đừng lo lắng nữa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Cara Luna sẽ đưa ra 57 gợi ý để bạn có thể tặng quà sinh nhật cho bạn gái chắc chắn sẽ khiến cô ấy phải mê mẩn. Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái? Trước...

  Dây chuyền tặng bạn gái có ý nghĩa gì? Gợi ý 10 vòng cổ bạc

  21/03/2024

  Dây chuyền không chỉ là một món trang sức phổ biến mà còn là lựa chọn yêu thích của nhiều cô gái, không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sự ý nghĩa sâu sắc khi được tặng từ người yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa sâu xa mà việc tặng dây chuyền mang lại cho bạn gái. Trong bài viết này, Cara Luna sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “dây chuyền tặng bạn...

  32 Quà tặng bạn đi du học nước ngoài đáng nhớ và ý nghĩa

  13/03/2024

  Một trong những cách tốt nhất để thể hiện tình cảm khi yêu xa đó chính là mua quà tặng bạn đi du học sao cho tinh tế và ngọt ngào. Do vậy, Cara Luna đã đưa ra 32 gợi ý những món quà mà bạn có thể tham khảo đi mua quà tặng người yêu. Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây! Cách chọn quà tặng người yêu đi du học sao cho ấn tượng Nếu bạn đang đau đầu không biết nên tặng quà...

  23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm mê mẫn

  13/03/2024

  Mỗi một loại nước hoa mang đến một mùi hương ý nghĩa khác nhau và không phải lúc nào bạn cũng có thể mua nước hoa tặng bạn gái mà phải lựa dịp nhất định. Cùng Cara Luna đọc bài viết này để tham khảo 23 loại nước hoa bên dưới cũng như một số thông tin khi chọn nước hoa để làm quà tặng nàng nhé! 23 Gợi ý khi mua nước hoa tặng bạn gái cho nàng thêm “si mê" Dưới đây là gợi ý 23...

  TOP 5 Mẫu kiềng bạc đeo cổ tinh nhã cho các nàng lựa chọn

  12/03/2024

  Kiềng bạc đeo cổ được sử dụng phổ biến khi phối với các bộ trang phục như áo dài, bộ quần áo của các dân tộc. Chiếc kiềng bạc có thể giúp người đeo làm nổi bật trang phục và đặc biệt là khuôn mặt của người đeo. Cùng xem một vài thông tin về kiềng bạc và 5 gợi ý mẫu kiềng bạc đẹp mà bạn nên tham khảo trong bài viết này nhé! Kiềng bạc đeo cổ là gì? Vòng kiềng bạc đeo...

  13 Combo quà tặng sinh nhật bạn gái cho cuộc tình thêm ngọt

  12/03/2024

  Sắp tới sinh nhật của bạn gái, bạn đang đứng trước câu hỏi khó khăn về việc tặng một món quà ý nghĩa và làm cho cô ấy phải nở mày như thế nào? Đừng lo lắng! Chúng tôi đã sưu tầm và tổng hợp 13 gợi ý về combo quà tặng sinh nhật bạn gái để giúp bạn làm cho ngày đặc biệt của cô ấy trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ. Có nên mua combo quà tặng sinh nhật bạn...

  33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái thật lãng mạn & thiết thực

  28/02/2024

  Để lấy lòng bạn gái và giúp cho mối tình trở nên đậm sâu, hãy lựa chọn những món quà mà Cara Luna gợi ý bên dưới để tặng quà 8/3 cho người yêu nếu bạn chưa biết 8/3 nên tặng quà gì cho người yêu nhé. Đây chính là bài viết có thể giúp bạn giải đáp các thắc mắc vào ngày quan trọng này. Cùng tham khảo 33 mẫu quà xinh xắn ngay dưới đây! 33 Quà 8/3 cho người yêu, bạn gái chất lượng và...

  65 Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái ngọt ngào và ý nghĩa

  27/02/2024

  Để lấy lòng nàng trong ngày dành riêng cho phái đẹp, các bạn có thể gửi đến bạn gái những lời chúc 8/3 cho người yêu thật ngọt ngào và ý nghĩa! Tham khảo ngay 65 mẫu dưới đây để lựa chọn nhiều cách bày tỏ khác nhau! 20 Lời chúc 8/3 cho người yêu ngắn gọn, chân thành Mỗi năm khi đến ngày Quốc tế Phụ nữ thì ngoài việc tặng quà hay hoa 8/3 cho các nàng ra thì những lời chúc 8/3...

  26 Món Quà Valentine 14/2 cho người yêu bạn trai, bạn gái

  30/01/2024

  Valentine là một dịp lễ tình nhân đặc biệt mà nhiều người trẻ trên khắp thế giới mong đợi. Trong ngày này, việc lựa chọn món quà Valentine thích hợp để làm người yêu hạnh phúc và tạo ấn tượng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, Cara Luna sẽ giúp bạn một tay với 26 gợi ý món quà Valentine cho người yêu độc đáo và ý nghĩa dưới đây. Quà Valentine cho người yêu truyền thống Thông thường,...

  58 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa thật chân thành

  30/01/2024

  Đối với những cặp đôi đang phải chịu đựng khoảng cách về địa lý, việc tặng quà Valentine cho người yêu có thể trở nên khó khăn và khoảng cách này có thể làm cho cả hai cảm thấy cô đơn và trống trải. Vì thế trong ngày này, hãy chia sẻ những lời chúc Valentine cho người yêu ở xa ngọt ngào nhất để thể hiện tình cảm và gắn kết bất chấp khoảng cách nhé. 30 Lời chúc Valentine cho người yêu ở xa “Lời...

  5 Nhẫn bạc kim cương cao cấp cho đôi bàn tay thêm sang trọng

  24/01/2024

  Nhẫn bạc kim cương đã trở thành một trong những loại trang sức phổ biến và được ưa chuộng trong việc làm quà tặng cho bạn bè, người thân, và cả bản thân. Trong bài viết này, cùng Cara Luna khám phá một số mẫu mã, đặc điểm nổi bật, cũng như những lợi ích và hướng dẫn cách lựa chọn mua chiếc nhẫn bạc đính kim cương phù hợp nhất. Nhẫn bạc kim cương là gì? Nhẫn bạc kim cương là một dạng...

  Liên hệ qua Zalo
  Liên hệ qua Facebook
  hotline
  084 272 96 86