Danh mục sản phẩm
Caraluna

Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? TOP 5 vòng tay đẹp tặng bạn gái

Có nên tặng vòng tay bạc cho bạn gái? Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên và đang đi tìm những mẫu vòng tay để tặng cho nàng thì đây chính là bài viết bạn nên dành thời gian đọc thật kỹ. Cùng Cara Luna tìm hiểu xem các ý nghĩa của vòng tay và tham khảo 5 mẫu vòng tinh xảo dưới đây nhé!

Tặng vòng tay có ý nghĩa gì?

Đối với những phụ nữ, có vô số sự lựa chọn quà tặng để gửi đến họ trong những dịp đặc biệt. Và chắc chắn, một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất để tặng là vòng tay. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc tặng vòng tay và những giá trị mà nó mang lại, tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Thể hiện mối liên kết bền lâu trong tình yêu

Theo quan niệm của phương Đông, một chiếc vòng tay thể hiện sự liên kết mạnh mẽ và bền vững của tình yêu theo thời gian. Chính vì điều này, rất nhiều người đàn ông lựa chọn món quà này để thể hiện tình cảm sâu sắc đối với người phụ nữ của mình. Để người bạn gái hoặc vợ của bạn biết rằng bạn yêu quý cô ấy đến tận đáy lòng, hãy suy nghĩ về việc sắm một chiếc vòng tay hay vòng tay bạc đôi khắc tên cả hai làm món quà tặng ý nghĩa.

Tặng vòng tay thể hiện sự liên kết trong tình yêu

Tặng vòng tay thể hiện sự liên kết trong tình yêu

2. Làm họ luôn nhớ đến bạn

Thông thường, khi nhận được một chiếc vòng tay, người được tặng thường sẽ luôn đeo nó trong hầu hết thời gian. Do đó, mỗi khi họ nhìn vào món quà này, họ sẽ luôn gợi nhớ về người tặng, và điều này mang ý nghĩa đặc biệt trong mối quan hệ của họ. Điều này thực sự là một cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và tạo dấu ấn cá nhân trong món quà.

3. Khiến đối phương thêm quyến rũ & duyên dáng

Ý nghĩa của việc tặng một chiếc vòng tay phù hợp là nó có thể tôn lên vẻ quyến rũ và duyên dáng của người phụ nữ. Không có gì có thể sánh bằng việc nhận một chiếc vòng tay đẹp và thể hiện sự quan tâm từ người đàn ông của mình. Vậy nên, đừng chần chừ nữa, hãy chọn ngay một chiếc vòng tay tặng bạn gái của bạn nhé.

Vòng tay giúp bạn gái thêm duyên dáng

Vòng tay giúp bạn gái thêm duyên dáng

4. Món phụ kiện không thể thiếu

Đối với một phụ nữ có gu thời trang sang trọng và thường xuyên tham gia các sự kiện và bữa tiệc, việc đeo một chiếc vòng tay sang trọng gần như là điều không thể thiếu.

Vòng tay không chỉ là một món trang sức, mà còn là một phần của trang phục, giúp tôn lên vẻ đẹp và quyến rũ của phụ nữ. Nếu bạn muốn tặng quà cho một phụ nữ có phong cách, việc tặng một chiếc vòng tay sẽ chắc chắn mang ý nghĩa lớn và được hoan nghênh.

5. Giúp gắn bó tình cảm bạn bè

Việc tặng một chiếc vòng tay cho bạn thân của mình cũng là cách thể hiện tình cảm và sự quý trọng đối với mối quan hệ bạn bè của hai bạn. Nó thể hiện ý muốn duy trì và củng cố tình bạn, giống như sự bền vững của chiếc vòng tay. Với ý nghĩa tặng vòng tay này, có lẽ bạn không còn lý do gì để không mua một chiếc vòng tay để tặng cho người bạn thân yêu của mình.

Tặng vòng tay giúp gắn bó tình cảm sâu nặng

Tặng vòng tay giúp gắn bó tình cảm sâu nặng

Xem thêm: Đeo vòng bạc, dây chuyền bạc có tác dụng gì?

Gợi ý 5 mẫu vòng tay tặng bạn gái tinh nhã, chất lượng tại Cara Luna

Cùng tham khảo 5 mẫu vòng tay bạc nữ tinh nhã tại Cara Luna để tặng bạn gái sau khi đã biết được việc tặng vòng tay ý nghĩa đến thế nào nhé.

1. Kiềng Tay Bạc 925 Cara Luna Bông Tuyết Treo Đính Đá Winter Snow

Vòng tay bạc nữ dạng Kiềng Tay Bông Tuyết Treo Đính Đá Winter Snow dạng kiềng cứng chắc chắn, có thể tuỳ chỉnh vòng theo độ ôm cổ tay. Mặt vòng được treo 4 charm solo, bao gồm charm chủ đạo bông tuyết 6 cánh và các charm đá hình bông tuyết nhỏ.

Link sản phẩm: Kiềng Tay Bạc 925 Bông Tuyết Treo Đính Đá Winter Snow

Kiềng Tay Bạc 925 Bông Tuyết Treo Đính Đá Winter Snow

Kiềng Tay Bạc 925 Bông Tuyết Treo Đính Đá Winter Snow

 • Bộ sưu tập: Winter Snow
 • Kiểu dáng: Vòng tay kiềng cứng 4 bông tuyết kích thước lớn nhỏ khác nhau treo đính đá CZ trắng
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, xi mạ vàng hồng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Hồng
 • Chu vi: 57mm
 • Kích thước sao: 7 x 7 x 2mm

2. Lắc Tay Bạc 925 Cara Luna Cỏ 4 Lá Đính Đá Lấp Lánh Blink Lady Clover

Lắc Tay Bạc 925 Dải Hoa Đính Đá Lấp Lánh Blink Lady Clover hình dải hoa 4 cánh đính đá CZ trắng với độ dài 16cm + 2.5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size. Từng đường nét cánh hoa được chạm khắc tinh xảo, nối với nhau bởi mối nối mảnh, tạo độ tinh tế và mềm mại khi đeo. Món trang sức bạc cao cấp ấn tượng, có khả năng ngay lập tức hút mọi điểm nhìn vào đôi tay của nàng.

Mua sản phẩm tại đây: Lắc Tay Bạc 925 Cỏ 4 Lá Đính Đá Lấp Lánh Blink Lady Clover

Lắc Tay Bạc 925 Cỏ 4 Lá Đính Đá Lấp Lánh Blink Lady Clover

Lắc Tay Bạc 925 Cỏ 4 Lá Đính Đá Lấp Lánh Blink Lady Clover

 • Bộ sưu tập: Lady Clover
 • Kiểu dáng: Vòng tay gắn mặt charm - charm bracelet; hình dải hoa 4 cánh đính đá CZ trắng; 2.5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, xi mạ vàng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Vàng
 • Độ dài dây: 16cm + 2.5cm dây phụ
 • Dây: Dây 0.3

3. Vòng Tay Bạc 925 Cara Luna Trái Tim Đá Nhảy Đính Đá Viền Stone Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Đính Đá Viền Stone Bling Heart với hình trái tim đính đá nhảy cute là món quà tình yêu cực kỳ ngọt ngào mà các bạn trai dành tặng cho bạn gái của mình

Link sản phẩm: Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Đính Đá Viền Stone Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Đính Đá Viền Stone Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Đính Đá Viền Stone Bling Heart

 • Bộ sưu tập: Love Collection
 • Kiểu dáng: Vòng tay kiềng cứng gắn mặt charm - charm bracelet;  hình trái tim viền đá CZ trắng; một viên đá nhảy ở giữa trái tim; vòng càng kiềng cứng đính đá CZ trắng; 2.5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng hồng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Hồng
 • Độ dài dây: 16.5cm + 2.5cm dây phụ
 • Kích thước tổng: 9.8 x 11mm

4. Vòng Tay Bạc 925 Cara Luna Cỏ 4 Lá Khảm Trai Và Đá Opal Hồng Leaf Clover

Vòng Tay Bạc 925 Cỏ 4 Lá Khảm Trai Và Đá Opal Hồng Leaf Clover là món quà tình yêu cực kỳ ngọt ngào mà các bạn trai dành tặng cho bạn gái của mình.

Link sản phẩm: Vòng Tay Bạc 925 Cỏ 4 Lá Khảm Trai Và Đá Opal Hồng Leaf Clover

Vòng Tay Bạc 925 Cỏ 4 Lá Khảm Trai Và Đá Opal Hồng Leaf Clover

Vòng Tay Bạc 925 Cỏ 4 Lá Khảm Trai Và Đá Opal Hồng Leaf Clover

 • Bộ sưu tập: Love Collection
 • Kiểu dáng: Vòng tay gắn mặt charm - charm bracelet; charm hình tròn gồm 1 nửa là khảm trai tự nhiên, 1 nửa là đá Opal hồng tự nhiên;  2.5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925
 • Màu sắc: Bạc
 • Độ dài dây: 14cm + 2.5cm dây phụ

5. Vòng Tay Bạc 925 Cara Luna Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart với trái tim đính đá nhảy màu hồng cute là món quà tặng người yêu cho tình yêu 2 người thêm ngọt ngào mà các bạn trai dành tặng cho bạn gái của mình.

Link sản phẩm: Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart

Vòng Tay Bạc 925 Trái Tim Đá Nhảy Bling Heart

 • Bộ sưu tập: Love Collection
 • Kiểu dáng: Vòng tay gắn mặt charm - charm bracelet; hình trái tim 2 tầng; một viên đá nhảy CZ màu hồng ở giữa trái tim; 2.5cm dây phụ giúp tùy chỉnh size
 • Chất liệu: 100% bạc Ý 925, có thể thêm xi mạ vàng hồng 18K
 • Màu sắc: Bạc, Hồng
 • Độ dài dây: 16cm + 2.5cm dây phụ
 • Kích thước tổng: 9.5 x 8.8mm

Xem thêm: 5 Lắc tay nữ bạc ta cho các nàng thêm "tự tin khoe cá tính"

Bật mí cách chọn vòng tay cho các nàng thật tinh tế & đơn giản

Lắc tay là một phụ kiện giúp làm đẹp cho đôi tay, do đó khi chọn mua lắc tay, phụ nữ cần lựa chọn kiểu lắc phù hợp với kích thước cổ tay, bàn tay, và sở thích cá nhân của mình.

1. Về bàn tay

Nếu bạn có bàn tay lớn, dáng đầy đặn hoặc có dáng búp măng, hãy tránh chọn các chiếc lắc tay quá to hoặc cỡ lớn. Những chiếc lắc nhỏ hơn với chi tiết tinh tế sẽ là lựa chọn phù hợp, giúp tạo nên sự thanh thoát cho đôi tay và tránh làm cho chúng trông to và thô. Hãy chọn những chiếc lắc có mảnh nhẹ, các chi tiết nhỏ và đeo vừa vặn với bàn tay, có thể rơi nhẹ lên cổ tay hoặc trượt xuống một chút để tạo nên sự duyên dáng.

Chọn lắc tay theo bàn tay

Chọn lắc tay theo bàn tay

Nếu bạn có đôi tay mảnh mai, thon dài giống dáng ngòi viết, thì bạn có thể tự tin khi đeo bất kỳ kiểu lắc tay nào. Có thể đeo một hoặc nhiều chiếc cùng lúc đều sẽ tạo nên vẻ đẹp duyên dáng. Các lắc tay có kiểu dáng ôm sát cổ tay và để phần chuôi lắc dài hơn sẽ làm nổi bật vẻ mềm mại và nữ tính.

2. Về cổ tay

Nếu bạn có cổ tay nhỏ và mảnh, hãy lựa chọn các chiếc lắc tay có kích thước vừa phải, ôm sát cổ tay để tạo cảm giác đầy đặn hơn. Hạn chế chọn các mẫu lắc quá to hoặc có kích thước quá lớn, vì chúng có thể làm cho cổ tay trông nặng nề và gò bó.

Nếu bạn có cổ tay to hoặc hơi thô thì các mẫu lắc tay thân mảnh, thiết kế mềm mại với nhiều chi tiết nối với nhau sẽ giúp làm thon gọn cổ tay. Bạn cũng có thể chọn các bộ lắc gồm nhiều chiếc vòng mảnh, hoặc các mẫu vòng tay có phần thân uốn lượn, có các chi tiết cách điệu để tạo nên sự hòa quyện và bắt mắt.

3. Về độ dài cánh tay

Trong trường hợp bạn có cánh tay dài và muốn tạo sự cân đối, bạn có thể đeo nhiều chiếc lắc tay trên cùng một cánh tay hoặc kết hợp chúng với đồng hồ. Chọn các mẫu lắc tay có bản rộng hoặc chi tiết lớn có thể giúp làm cho cánh tay trở nên cân đối hơn và thu hút ánh nhìn.

Chọn lắc tay theo độ dài cánh tay

Chọn lắc tay theo độ dài cánh tay

Ngược lại, nếu bạn có cánh tay ngắn, hãy tập trung vào việc đeo một chiếc lắc tay mảnh mà thôi. Đeo nhiều lắc tay có thể làm cánh tay trông mất cân đối và tạo cảm giác hai tay không đều nhau.

4. Về trang phục

Khi bạn đang đi làm, hãy chọn các mẫu lắc tay đơn giản và nhẹ nhàng để tạo vẻ thanh lịch và công sở. Những chiếc lắc tay trơn, thân mảnh, có một chút chi tiết nhỏ hoặc đính vài viên đá nhỏ sẽ phù hợp.

Tránh các thiết kế to bản, có quá nhiều chi tiết rườm rà để tránh làm cho trang phục trở nên quá nặng nề. Nếu bạn làm việc trong ngành ẩm thực hoặc các ngành yêu cầu thao tác tay nhiều, hãy xem xét việc tháo lắc tay ra trước khi làm việc để tránh hạn chế sự thoải mái nhé.

Chọn lắc tay theo trang phục

Chọn lắc tay theo trang phục

Khi bạn tham gia tiệc, bạn có thể chọn các mẫu lắc tay to bản và có chi tiết cầu kỳ để tạo điểm nhấn và nổi bật trong đám đông. Các mẫu lắc tay đính ngọc trai hoặc đá quý lớn sẽ làm bạn trở nổi bật, quyến rũ và thu hút sự chú ý tại các bữa tiệc.

5. Về size

Khi đeo lắc tay, việc quyết định đeo chật hay rộng có thể ảnh hưởng đến cảm giác và vẻ đẹp của chiếc lắc. Đeo lắc quá chật có thể tạo cảm giác siết tay, có thể gây hằn vết trên da và không thoải mái. Đeo lắc quá rộng thì có thể trông lỏng lẻo và dễ bị tuột. Đối với lắc tay, thường nên chọn đeo rộng hơn một chút để chiếc lắc có độ rũ tự nhiên, tạo vẻ dịu dàng và mảnh mai hơn.

Nếu bạn mua một chiếc lắc tay mà cảm thấy quá rộng, bạn có thể chọn những lắc tay bạc mắt xích nữ để có thể cài lại vài mắt xích làm cho nó vừa vặn hơn. Ngược lại, nếu chiếc lắc quá dài, hãy tháo bớt vài mắt xích. Bạn có thể tự làm điều này tại nhà bằng cách sử dụng dụng cụ thích hợp hoặc mang đến cửa hàng để được họ thay đổi kích thước cho bạn.

6. Về màu da

Khi đeo lắc tay, quyết định đeo chật hay rộng có thể ảnh hưởng đến cảm giác và vẻ đẹp của chiếc lắc. Đeo lắc quá chật có thể tạo cảm giác siết tay, có thể gây hằn vết trên da và không thoải mái. Đeo lắc quá rộng thì có thể trông lỏng lẻo và dễ bị tuột. Đối với lắc tay, thường nên chọn đeo rộng hơn một chút để chiếc lắc có độ rũ tự nhiên, tạo vẻ dịu dàng và mảnh mai hơn.

Về màu da

Về màu da

3 Lý do mà bạn nên sắm cho nàng vòng tay bạc tại Cara Luna

 1. Chất lượng đỉnh cao: Là một thương hiệu uy tín và chất lượng, đảm bảo sản phẩm bạc như dây chuyền bạc, bông tai bạc,...đạt chuẩn cao về cả thiết kế và nguyên liệu. Vòng tay bạc tại Cara Luna được làm từ bạc Ý 925 và vàng 10K, đảm bảo tính chất lượng và độ bền theo thời gian. Các sản phẩm còn được gia công bằng kỹ thuật đánh bóng gương, tạo hiệu ứng óng ả và lộng lẫy giống vàng trắng.
 2. Mẫu mã đa dạng: Chuyên cung cấp một loạt các mẫu vòng tay với thiết kế đa dạng, từ những chiếc vòng tay đơn giản và thanh lịch đến những mẫu có các chi tiết phức tạp và đính đá quý. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy chiếc vòng tay phù hợp với phong cách và sở thích của nàng.
 3. Dịch vụ tận tâm: Với sự cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện, giúp bạn có trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng và thoải mái. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng để giải đáp mọi câu hỏi và hỗ trợ bạn trong quá trình mua sắm.

Cara Luna - Thương hiệu trang sức bạc cho giới trẻ

Cara Luna - Thương hiệu trang sức bạc cho giới trẻ

Lời kết

Chắc hẳn sau bài viết này, bạn đã biết được tặng vòng tay có ý nghĩa gì? Và cũng đã tìm được mẫu vòng xinh xắn để tặng bạn gái nhân dịp đặc biệt sắp tới. Mẫu vòng bên Cara Luna còn rất nhiều kiểu nha, đừng quên tham khảo ngay tại đường link gắn ở trong bài viết nhé.

Bài viết liên quan

TOP 6 các loại bạc và cách phân biệt loại bạc nào tốt nhất

23/04/2024

Ngoài các loại trang sức làm từ vàng, kim cương và đá quý, trang sức làm từ bạc cũng đang được ưa chuộng rộng rãi, đặc biệt là đối với phụ nữ. So với vàng, kim cương, và đá quý, trang sức bạc có giá cả phải chăng hơn nhiều, điều này làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến. Trong bài viết hôm nay, cùng Cara Luna khám phá sâu hơn về các loại bạc, và cách mà...

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa? Nên đeo nhẫn tay phải hay trái?

19/03/2024

Không chỉ là một vật trang trí phụ kiện giúp người đeo thể hiện sở thích về thẩm mỹ, trang sức nhẫn còn đậm chất ý nghĩa, phụ thuộc vào vị trí mà bạn chọn để đeo. Trong số đó, việc đeo nhẫn ngón giữa thường thu hút sự quan tâm đặc biệt về thông điệp mà nó truyền tải. Hãy cùng Cara Luna khám phá sâu hơn về ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên ngón giữa. Đeo nhẫn ngón giữa có ý...

Nữ nên đeo lắc chân bên nào? Ý nghĩa đeo bên trái và phải

27/02/2024

Lắc chân là một món phụ kiện mà ngày nay đã trở thành xu hướng tiêu dùng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, để biết được đeo lắc chân bên nào thì phù hợp hơn, các bạn sẽ cần phải đọc và ghi nhớ bài viết này đó! Nữ nên đeo lắc chân bên nào? Việc quyết định đeo lắc chân bên trái hay bên phải, và xem xét xem bên nào là tốt và đẹp thì không phải ai cũng hiểu...

Bạc xi là gì? Gợi ý 5 mẫu trang sức bạc xi tao nhã, cao cấp

27/02/2024

Thực ra câu hỏi thắc mắc về bạc xi là gì đã không còn quá lạ đối với thị trường có quá nhiều loại bạc như hiện nay. Để hiểu rõ hơn về loại bạc được sử dụng rất nhiều trong chế tác trang sức thì các bạn hãy cùng bỏ chút thời gian để đọc và tham khảo bài viết này nhé! Bạc xi là gì? Bạc xi giống như bạc Thái và bạc Ý, cũng chứa 92,5% bạc nguyên chất và 7,5% các...

Mặt tròn đeo bông tai nào hợp? 5 Hoa tai cho nàng mặt tròn

03/01/2024

Bông tai không chỉ là một món trang sức, mà còn là một phụ kiện thể hiện cá tính và sự ấn tượng của bạn. Việc chọn lựa bông tai phù hợp với khuôn mặt của mình là một yếu tố quan trọng, đặc biệt đối với những người có khuôn mặt tròn. Trong bài viết dưới đây, Cara Luna sẽ cung cấp thông tin và gợi ý để giúp bạn trả lời câu hỏi "Mặt tròn đeo bông tai nào...

Bạc mạ vàng là gì? Gợi ý 5 mẫu trang sức bạc xi vàng tao nhã

28/12/2023

Bạc mạ vàng không còn là một khái niệm xa lạ trong ngành trang sức. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, nhiều thương hiệu trang sức bạc đã xuất hiện và cho ra đời những mẫu trang sức mạ vàng độc đáo, sáng tạo và có chất lượng vượt trội. Nếu bạn đang tìm kiếm một món phụ kiện sang trọng, đẳng cấp, và đẹp mắt mà vẫn có giá hợp lý, thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thông...

Bạc ta và bạc 925: So sánh, phân biệt và bạc nào đắt hơn?

25/12/2023

Trước khi đi vào so sánh bạc ta và bạc 925, ta sẽ cần phải tìm hiểu về định nghĩa và thành phần hai loại bạc này một cách cụ thể. Trong đó, Bạc ta là loại bạc nguyên chất nhất với thành phần cấu tạo lên đến 99.99% là bạc. Còn bạc 925 cấu tạo từ 92,5% bạc nguyên chất và 7,5% các chất kim loại quý khác. Cùng Cara Luna tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới...

Bạc Sterling là gì? Ứng dụng và cách phân biệt bạc Sterling

20/12/2023

Trong các loại trang sức bạc, có nhiều loại khác nhau như bạc ta, bạc xi bạch kim, bạc xi vàng...Trong số này, bạc Sterling là một trong những loại bạc phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi trong làm trang sức, bởi tính năng bền bỉ và sáng bóng của nó. Nhưng bạc Sterling là gì và làm thế nào để xác định được bạc Sterling chính hãng? Hãy cùng Cara Luna khám phá chi tiết qua bài viết này nhé! Bạc...

6 Cách tháo nhẫn bị chật ra khỏi tay mà bạn có thể áp dụng

19/12/2023

Nhẫn là loại trang sức phổ biến và đẹp mắt mà nhiều người ưa chuộng và sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, đeo chiếc nhẫn quá chật hoặc để lâu ngày mà không tháo ra có thể gây tắc nghẽn mạch máu. Dưới đây là 6 cách tháo nhẫn bị chật mà hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nguyên nhân đeo nhẫn chật khi đeo lâu là gì? Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra sự cố khi đeo...

Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? TOP 5 vòng tay đẹp tặng bạn gái

15/12/2023

Có nên tặng vòng tay bạc cho bạn gái? Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên và đang đi tìm những mẫu vòng tay để tặng cho nàng thì đây chính là bài viết bạn nên dành thời gian đọc thật kỹ. Cùng Cara Luna tìm hiểu xem các ý nghĩa của vòng tay và tham khảo 5 mẫu vòng tinh xảo dưới đây nhé! Tặng vòng tay có ý nghĩa gì? Đối với...

Promise ring là gì? Ý nghĩa nhẫn hẹn ước trong mối quan hệ

15/12/2023

Bạn có từng thắc mắc về ý nghĩa của promise ring là gì không? Bạn có thắc mắc về cách đeo chiếc nhẫn hẹn ước lên ngón tay nào hoặc làm thế nào để chọn được một chiếc nhẫn hẹn ước phù hợp? Hãy để Cara Luna giải đáp tất cả những câu hỏi này cho bạn trong bài viết này nhé! Promise ring là gì? Ý nghĩa của nhẫn hẹn ước Định nghĩa của một chiếc nhẫn hẹn ước có thể thay đổi...

Nên đeo dây chuyền dài hay ngắn? TOP 5 mẫu dây chuyền bạc

11/12/2023

Dây chuyền là một phần không thể thiếu trong thời trang và phong cách của nhiều bạn. Tuy nhiên, việc tìm cho mình một sợi dây chuyền bạc phù hợp và thời trang không phải lúc nào cũng đơn giản. Vậy nên đeo dây chuyền dài hay ngắn để phối đồ? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách chọn dây chuyền bạc sang trọng và tinh tế nhé! Nên đeo dây chuyền dài hay ngắn? Một yếu tố quan trọng...

Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
hotline
084 272 96 86